Pháp Luật Plus

Samsung tặng miễn phí smartphone cho người bị cách ly

0
Gần đây, Samsung đang có chương trình tặng miễn phí máy tính bảng cho các tổ chức giao dục và điện thoại thông minh cho những người bị cách ly bởi dịch Covid-19.

Trong khi đại dịch Covid-19 đang gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu, các "đại gia" công nghệ vẫn tiếp tục tìm cách giúp những người đang bị cách ly, cung cấp vật tư y tế và quyên góp hàng triệu USD cho các cộng đồng và chính phủ bị ảnh hưởng.

Anh22.

Samsung đang cam kết tặng miễn phí thiết bị công nghệ cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Theo cáo cáo mới nhất từ CNET, Samsung đang cam kết tặng miễn phí thiết bị công nghệ cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19. Công ty sẽ tặng điện thoại thông minh cho các bệnh nhân để giúp họ giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc sẽ cung cấp máy tính bảng cho các tổ chức giáo dục đang gặp khó khăn trong việc cung cấp công cụ học tập cho trẻ em khi học online.

samsung tang mien phi smartphone cho nguoi bi cach ly hinh anh 2Samsung trao tặng nhiều máy tính bảng cho các tổ chức giáo dục để hỗ trợ trẻ em học online.

Trước đó, Samsung cho biết đã quyên góp 29 triệu USD tiền và vật tư y tế, bao gồm khẩu trang, nước rửa tay và các sản phẩm liên quan khác cho một số nơi bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Để tiếp tục chống lại sự lây lan của virus, Samsung cũng như các “gã khổng lồ” công nghệ khác đang hạn chế việc đi công tác và yêu cầu các nhân viên làm việc tại nhà.

An Nhiên  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm