Nokia 9.3 PureView sẽ có công nghệ mà iPhone 12 Pro cũng thèm muốn

0
HMD Global có thể chuẩn bị tạo ra một chiếc smartphone đầy giá trị với công nghệ mà nhắc đến rất nhiều người sẽ thèm muốn.

Cuộc đua smartphone không viền đã sinh ra các xu hướng như phần khuyết hình giọt nước, máy ảnh bật lên và đục lỗ trên màn hình, nhưng vẫn chưa thể tạo ra smartphone không viền thực sự. Để giải quyết điều này, một số đã nghĩ đến giải pháp cung cấp camera selfie dưới màn hình, bao gồm Oppo, Xiaomi, Huawei, Samsung và thậm chí Apple được đồn đại nghĩ đến công nghệ này.

Anh64.

Vẫn chưa rõ thiết bị nào của các công ty trên có công nghệ camera selfie dưới màn hình đầu tiên nhưng nếu báo cáo mới đây là chính xác, HMD có thể đi trước bằng chiếc Nokia 9.3 PureView.

Trước đó đã có những báo cáo tuyên bố rằng Nokia 9.3 PureView có thể là một trong những điện thoại đầu tiên có công nghệ này. Gần đây, một báo cáo khác tiết lộ rằng sản phẩm hàng đầu của HMD ra mắt vào quý 3/2020 sẽ đi kèm tính năng đó. Giờ đây, một báo cáo từ NokiaPowerUser một lần nữa tuyên bố rằng Nokia 9.3 PureView sẽ đi kèm với camera selfie ẩn dưới màn hình.

Báo cáo này dựa vào một nguồn tin thân cận đến từ HMD Global. Theo nguồn tin này, smartphone mới còn đi kèm với công nghệ màn hình PureDisplay V3 với tốc độ làm mới 120 Hz.

nokia 9.3 pureview se co cong nghe ma iphone 12 pro cung them muon hinh anh 2

Theo nguồn tin này, HMD Global đã thử nghiệm camera selfie dưới màn hình cùng với cơ chế bật lên. Sau đó, công ty đã tin tưởng rằng công nghệ camera dưới màn hình của họ đủ ổn định để xuất hiện trong một điện thoại mới - Nokia 9.3 PureView.

Nokia 9.3 PureView được cho là đi kèm với thiết lập Penta-Camera với cảm biến chính 108 MP, cảm biến phụ 64 MP và ba cảm biến không xác định khác. Khi nói đến camera selfie, nó được cho là cung cấp cảm biến 48 MP. Ngoài ra, điện thoại còn đi kèm chip Snapdragon 865 và chạy Android 10.

Như Quỳnh  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook