Người dùng iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S cần phải đọc ngay thông tin quan trọng này

0
Apple không bỏ rơi các sản phẩm của mình, ngay kể cả đó là những thiết bị đã có đến 5 năm tuổi đời.

Apple đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 12.4.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch thế hệ cũ .

Cụ thể, những thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12.4.2 gồm có: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod Touch thế hệ thứ 6. Đây đêu là những thiết bị không thể nâng cấp lên iOS 13 mà Apple phát hành cách đây ít ngày.

Rất đơn giản để có thể nâng cấp lên iOS 12.4.2 khi người dùng chỉ cần vào: Settings --> General --> Software Update.

Anh324.

Apple khuyến cáo tất cả người dùng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod Touch thế hệ thứ 6 cần nâng cấp lên iOS 12.4.2

Apple không nói rõ chi tiết những nâng cấp trong iOS 12.4.2, song trong phần giới thiệu, Táo khuyết cho biết: "Phiên bản hệ điều hành này gồm những các cải tiến, cập nhật những bảo mật quan trọng và khuyến khích cho tất cả người dùng".

Theo 9to5mac, iOS 12.4.2 cập nhật những lỗ hổng bảo mật được nhóm Project Zero của Google phát hiện vào cuối tháng 8 vừa qua. Cụ thể, Project Zero đã phát hiện một loạt trang web được sử dụng để tấn công iPhone. Kẻ xấu chỉ cần lừa người dùng truy cập trang web bị hack để cài mã độc lên thiết bị.

Nếu truy cập thành công, kẻ xấu sẽ có quyền can thiệp vào thiết bị để cài mã độc, đánh cắp dữ liệu rồi tải lên máy chủ được chỉ định trước. Nếu lấy được các thông tin nhạy cảm như hình ảnh, tin nhắn, mật khẩu ngân hàng hay vị trí, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Do đó những người dùng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod Touch thế hệ thứ 6 nên nhanh chóng cập nhật lên iOS 12.4.2.

Anh325.

Apple cũng đã phát hành bản cập nhật watchOS 5.3.2 cho Watch Series 1 và Watch Series 2

Đáng chú ý ngoài iOS 12.4.2, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật watchOS 5.3.2 cho Watch Series 1 và Watch Series 2. Bản cập nhật mới này cũng cập nhật các tính năng bảo mật liên quan đến lỗ hổng mà Project Zero phát hiện.

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

Thùy An  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm