Apple tung video hướng dẫn sử dụng iPhone X

0
Hiện tại, iPhone X đang được bán rộng rãi tại nhiều thị trường và được người dùng cũng như giới công nghệ hết sức tán thưởng.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhanh tay đặt hàng là sẽ có ngay trong tay iPhone X đặc biệt với thiết kế vô cùng tuyệt vời và cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, do máy không còn phím Home vật lý nên nhiều tính năng sẽ bị thay đổi và người dùng sẽ phải sử dụng nhiều cử chỉ thông minh mới.

iPhone X đã chính thức bán ra trên toàn thế giới.
iPhone X đã chính thức bán ra trên toàn thế giới.

Tất cả các hướng dẫn sử dụng về iPhone X đã được đề cập trong video mới được tung ra của Apple. Trong đoạn video, người dùng sẽ biết cách sử dụng nhiều cử chỉ đơn giản, nhận dạng khuôn mặt Face ID, mua hàng qua Apple Pay, dùng hình ảnh động Animoji,…và chụp ảnh chân dung (Poitrait).

Hiện tại, iPhone X đã được xách tay về Việt Nam. Mức giá của sản phẩm rơi vào khoảng 49,5 triệu đồng cho bản bộ nhớ trong 64GB và 59,5 triệu đồng cho bản bộ nhớ trong 256GB.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Trần Vy  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

M.U vào tứ kết Europa League với tổng tỉ số thắng 7-1

Dễ dàng trước LASK (Áo) trong trận đấu rạng sáng nay, qua đó giành vé vào tứ kết Europa League mùa này với tổng tỉ số thắng 7-1.

Emily Ratajkowski khoe body gợi cảm 'nảy lửa' bên trai lạ

Emily Ratajkowski xuất hiện trên bãi biển ở Miami mới đây cùng với một người đàn ông lạ mặt.

Phát hiện hang động lớn ở Quảng Trị: Đừng vội quảng bá

"Cần phải có các bước nghiên cứu sâu rộng về hang động mới phát hiện ở Quảng Trị trước khi đưa vào khai thác".

Xem thêm