Pháp Luật Plus - Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, biến đất trường bắn thành nhà xưởng trái phép?

Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, biến đất trường bắn thành nhà xưởng trái phép?

0
Ông Vương Duy Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, khu đất xây dựng nhà xưởng tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội được quy hoạch là trường bắn.
x

Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân về việc Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội xây dựng nhà xưởng trái phép rồi cho cá cá nhân thuê để sản xuất không đúng theo quy hoạch.

Nhà xưởng được xây dựng trên khu đất của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Nhà xưởng được xây dựng trên khu đất của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Liên quan đến nội dung này, phóng viên đã liên hệ với UBND xã Di Trạch để làm rõ sự việc trên. Tại buổi làm việc, ông Vương Duy Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Di Trạch cho biết, việc xây dựng được Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia tiến hành từ khoảng năm 2016. Khu đất trên được giao cho trung tâm làm trường bắn.

Bên trong nhà xưởng của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Bên trong nhà xưởng của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Khi phóng viên đề cập đến việc xây dựng trên có được UBND xã thiết lập hồ sơ không, ông Thịnh cho biết sẽ kiểm tra lại rồi cung cấp cho phóng viên. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với lãnh đạo xã này nhưng không nhận được hồi âm.

Phóng viên đã liên hệ với đội Thanh tra xây dựng huyện Hoài Đức để làm rõ sự việc trên. Tuy nhiên, lãnh đạo đội này cho biết, hiện trên đội cũng không lưu giữ hồ sơ về việc xây dựng này và sẽ cán bộ xuống xã để kiểm tra rồi thông tin lại cho phóng viên.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục thông tin./.

Thanh Hà  -  Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.

Thánh địa du lịch mới ở Nam Phú Quốc, tất tật những điều bạn cần biết

Vài năm trở lại đây, Nam Phú Quốc nhanh chóng “vượt mặt” khu vực quanh thị trấn Đông Dương và trở thành thánh địa mới của dân du lịch.

Khám phá chùa Địa Ngục (Tam Đảo) âm u bậc nhất miền Bắc

Chùa Địa Ngục (Địa Ngục Tự) ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) những năm gần đây đặc biệt thu hút các bạn trẻ bởi vẻ âm u, tĩnh mịch đến “dựng tóc gáy”.

Chàng trai vàng mang tinh hoa võ Việt đến đất nước Triều Tiên

Út Nguyễn, chàng trai vàng trong làng Võ cổ truyền (VCT) Việt Nam vừa được Tổng Cục TDTT lựa chọn tham gia biểu diễn võ thuật tại Triều Tiên.