Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, biến đất trường bắn thành nhà xưởng trái phép?

0
Ông Vương Duy Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, khu đất xây dựng nhà xưởng tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội được quy hoạch là trường bắn.
x

Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân về việc Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội xây dựng nhà xưởng trái phép rồi cho cá cá nhân thuê để sản xuất không đúng theo quy hoạch.

Nhà xưởng được xây dựng trên khu đất của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Nhà xưởng được xây dựng trên khu đất của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Liên quan đến nội dung này, phóng viên đã liên hệ với UBND xã Di Trạch để làm rõ sự việc trên. Tại buổi làm việc, ông Vương Duy Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Di Trạch cho biết, việc xây dựng được Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia tiến hành từ khoảng năm 2016. Khu đất trên được giao cho trung tâm làm trường bắn.

Bên trong nhà xưởng của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Bên trong nhà xưởng của Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội

Khi phóng viên đề cập đến việc xây dựng trên có được UBND xã thiết lập hồ sơ không, ông Thịnh cho biết sẽ kiểm tra lại rồi cung cấp cho phóng viên. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với lãnh đạo xã này nhưng không nhận được hồi âm.

Phóng viên đã liên hệ với đội Thanh tra xây dựng huyện Hoài Đức để làm rõ sự việc trên. Tuy nhiên, lãnh đạo đội này cho biết, hiện trên đội cũng không lưu giữ hồ sơ về việc xây dựng này và sẽ cán bộ xuống xã để kiểm tra rồi thông tin lại cho phóng viên.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục thông tin./.

Thanh Hà  -  Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Loading...

Bình luận

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Xem thêm

Quốc tế