Pháp Luật Plus - Tiến độ dự án Golden Park Tower: Giá tốt, đang xây tầng 13

Tiến độ dự án Golden Park Tower: Giá tốt, đang xây tầng 13

0
Thời gian dự kiến bàn giao dự án là quý IV/2020. Hiện tại, dự án đang xây thân đến tầng 13.

Dự án Golden Park Tower tổ hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng và dịch vụ thương mại, tọa lạc tại số 2 Phạm Văn Bạch (ô đất D32), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Dự án nằm ở giao cắt giữa 2 trục đường là đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Văn Bạch.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô. Đơn vị thi công ngầm dự án là Công ty cổ phần Vimexco – Vinaconex 9, đơn vị thi công phần thân là Công ty cổ phần Tsq Techco và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Samcons Việt Nam. Dự án được cấp giấy phép xây dựng vào năm 2017. Quy mô dự án bao gồm 45 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Hiện tại, dự án đang xây thân đến tầng 13.
Hiện tại, dự án đang xây thân đến tầng 13.

Theo thông tin trên trang của dự án goldenparktower.com, tổng diện tích dự án là 4.576m2, thời gian dự kiến bàn giao dự án vào quý IV/2020. Hiện tại, dự án đang xây thân đến tầng 13.

Video và một số hình ảnh tiến độ dự án tháng 3/2019:

Cổng dự án trên đường Dương Đình Nghệ.
Cổng dự án trên đường Dương Đình Nghệ.
Dự án nhìn từ đường Dương Đình Nghệ.
Dự án nhìn từ đường Dương Đình Nghệ.
Dự án nằm ở giao cắt giữa 2 trục đường là đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Văn Bạch.
Dự án nằm ở giao cắt giữa 2 trục đường là đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Văn Bạch.
Cổng dự án tại đường Phạm văn Bạch.
Cổng dự án tại đường Phạm văn Bạch.
Bảng thông tin dự án.
Bảng thông tin dự án.
Một phần của dự án nhìn từ đường Phạm văn Bạch.
Một phần của dự án nhìn từ đường Phạm văn Bạch.

Trước đó, baoxaydung.com.vn đã thông tin bài viết: “Hà Nội: Dự án Golden Park Tower chưa được phép kinh doanh, đã rao bán rầm rộ”.

Dù chưa được thẩm định và chưa đủ điều kiện bán căn hộ, nhưng Dự án Golden Park (Yên Hòa, Cầu Giấy) đã được các bên phân phối, môi giới tư vấn, quảng cáo, rao bán rầm rộ, thậm chí còn nhận đặt cọc của khách hàng. Đây là việc trái quy định của pháp luật, tiềm ẩn rủi ro, tranh chấp pháp lý.

Trong vai là khách hàng đang tìm kiếm căn hộ tại quận Cầu Giấy, phóng viên được nhân viên môi giới giới thiệu về thông tin cũng như các tiện ích của dự án. Đồng thời, nhân viên này cho biết: Khách hàng phải làm thủ tục đặt cọc với số tiền 50 triệu đồng, sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán, thanh toán 25% giá trị căn hộ và tiếp theo sẽ thanh toán theo tiến độ dự án. Hiện số lượng căn hộ không còn nhiều nên cần lựa chọn và “chốt” nhanh nếu không sẽ hết căn hộ ở vị trí đẹp. Khi hỏi đến tiến độ xây dựng của dự án, nhân viên này cho biết, dự án đang hoàn thiện xong phần móng.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên cho thấy, dự án Golden Park Tower chưa được thẩm định phần móng, cũng chưa được cấp giấy chứng nhận là căn hộ hình thành trong tương lai được phép kinh doanh. Chính đại diện bên Chủ đầu tư cũng thừa nhận, dự án chưa đủ điều kiện mở bán. Do vậy, việc các trang thông tin đăng tải hàng loạt tin quảng cáo, tự ý đưa vào kinh doanh rao bán căn hộ là trái quy định của pháp luật.

Tú Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng "tử thần"

Theo đó, Việt Nam sẽ nằm ở bảng G gặp các đội bóng cùng khu vực như Malaysia, Indonesia và UAE ở vòng loại.

“Nổi da gà” trước những màn trình diễn quá cảm xúc của “Vũ điệu trên mây”

Bất ngờ, mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc, show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend

Quốc tế