Ra mắt dự án Apollo Center nằm trong chuỗi đô thị từ Đà Nẵng vào Hội An

0
Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối từ TP Đà Nẵng vào phố cổ Hội An.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian qua đang trong giai đoạn bão hòa khi không có nhiều giao dịch và dự án được ra mắt, nhưng theo nhận định của chuyên gia đây là giai đoạn cần thiết để thị trường có sự điều chỉnh hướng đến sự ổn định, bền vững hơn.

Sau giai đoạn phát triển nóng với ào ạt dòng tiền từ giới đầu tư đổ vào các dự án tại Đà Nẵng, từ đầu quý II/2019, thị trường gần như chững lại, nhưng điều đặc biệt là dù ở thời điểm hạ nhiệt thì giá vẫn không  giảm, điều đó chứng minh được giá trị bất biến qua thời cuộc của đất nền tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng bắt đầu bước vào giai đoạn thanh lọc, chỉ những chủ đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng mới chiếm được thị phần trên thị trường…Các nhà đầu tư tin rằng đây là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư bởi quỹ đất hiện nay không còn nhiều, nếu nhanh tay sở hữu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Gần đây, thị trường Bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng đón nhận nhiều cú hích, khi hai địa phương cùng hợp tác khơi thông nạo vét sông cổ cò, xây dựng khu đô thị vệ tinh dọc hai bờ sông Cổ Cò… Cùng lúc một số dự án được tái khởi động Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc (An Quốc Realty) chuẩn bị ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng  bộ với hạ tầng khu vực.

Ngày 17/9, đơn vị phát triển dự án An Quốc Realty  đã cùng 2 đơn vị có nguồn lực mạnh và uy tín trên thị trường là Phúc Thịnh Khang Land và MSH Miền Trung có sự chia sẽ đánh giá nhìn nhận lại thị trường kết hợp đào tạo trang bị cho đội ngũ nhân viên những kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt, lan toả sản phẩm Apollo Center vào tháng 10/2019.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

“Xuyên suốt trong những tháng vừa qua, đây là thời điểm thích hợp để các đơn vị có thể cùng nhau ngồi lại, đánh giá suy xét , đưa ra cái nhìn và hướng đi mới cho giai đoạn sắp đến. Và đây cũng là cột mốc cho sự chuẩn bị để mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị và uy tín”, ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc An Quốc Realty nói.

Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối Đà Nẵng – Hội An với nhiều tiện ích nội khu ngoại khu đồng bộ tao nên môi trường sống vô cùng thuận lợi để an cư lạc nghiêp & đảm bảo giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm