Ra mắt dự án Apollo Center nằm trong chuỗi đô thị từ Đà Nẵng vào Hội An

0
Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối từ TP Đà Nẵng vào phố cổ Hội An.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian qua đang trong giai đoạn bão hòa khi không có nhiều giao dịch và dự án được ra mắt, nhưng theo nhận định của chuyên gia đây là giai đoạn cần thiết để thị trường có sự điều chỉnh hướng đến sự ổn định, bền vững hơn.

Sau giai đoạn phát triển nóng với ào ạt dòng tiền từ giới đầu tư đổ vào các dự án tại Đà Nẵng, từ đầu quý II/2019, thị trường gần như chững lại, nhưng điều đặc biệt là dù ở thời điểm hạ nhiệt thì giá vẫn không  giảm, điều đó chứng minh được giá trị bất biến qua thời cuộc của đất nền tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng bắt đầu bước vào giai đoạn thanh lọc, chỉ những chủ đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng mới chiếm được thị phần trên thị trường…Các nhà đầu tư tin rằng đây là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư bởi quỹ đất hiện nay không còn nhiều, nếu nhanh tay sở hữu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Gần đây, thị trường Bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng đón nhận nhiều cú hích, khi hai địa phương cùng hợp tác khơi thông nạo vét sông cổ cò, xây dựng khu đô thị vệ tinh dọc hai bờ sông Cổ Cò… Cùng lúc một số dự án được tái khởi động Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc (An Quốc Realty) chuẩn bị ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng  bộ với hạ tầng khu vực.

Ngày 17/9, đơn vị phát triển dự án An Quốc Realty  đã cùng 2 đơn vị có nguồn lực mạnh và uy tín trên thị trường là Phúc Thịnh Khang Land và MSH Miền Trung có sự chia sẽ đánh giá nhìn nhận lại thị trường kết hợp đào tạo trang bị cho đội ngũ nhân viên những kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt, lan toả sản phẩm Apollo Center vào tháng 10/2019.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

“Xuyên suốt trong những tháng vừa qua, đây là thời điểm thích hợp để các đơn vị có thể cùng nhau ngồi lại, đánh giá suy xét , đưa ra cái nhìn và hướng đi mới cho giai đoạn sắp đến. Và đây cũng là cột mốc cho sự chuẩn bị để mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị và uy tín”, ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc An Quốc Realty nói.

Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối Đà Nẵng – Hội An với nhiều tiện ích nội khu ngoại khu đồng bộ tao nên môi trường sống vô cùng thuận lợi để an cư lạc nghiêp & đảm bảo giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Thoại Khanh

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế