Pháp Luật Plus - Ra mắt dự án Apollo Center nằm trong chuỗi đô thị từ Đà Nẵng vào Hội An

Ra mắt dự án Apollo Center nằm trong chuỗi đô thị từ Đà Nẵng vào Hội An

0
Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối từ TP Đà Nẵng vào phố cổ Hội An.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian qua đang trong giai đoạn bão hòa khi không có nhiều giao dịch và dự án được ra mắt, nhưng theo nhận định của chuyên gia đây là giai đoạn cần thiết để thị trường có sự điều chỉnh hướng đến sự ổn định, bền vững hơn.

Sau giai đoạn phát triển nóng với ào ạt dòng tiền từ giới đầu tư đổ vào các dự án tại Đà Nẵng, từ đầu quý II/2019, thị trường gần như chững lại, nhưng điều đặc biệt là dù ở thời điểm hạ nhiệt thì giá vẫn không  giảm, điều đó chứng minh được giá trị bất biến qua thời cuộc của đất nền tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng bắt đầu bước vào giai đoạn thanh lọc, chỉ những chủ đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng mới chiếm được thị phần trên thị trường…Các nhà đầu tư tin rằng đây là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư bởi quỹ đất hiện nay không còn nhiều, nếu nhanh tay sở hữu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Gần đây, thị trường Bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng đón nhận nhiều cú hích, khi hai địa phương cùng hợp tác khơi thông nạo vét sông cổ cò, xây dựng khu đô thị vệ tinh dọc hai bờ sông Cổ Cò… Cùng lúc một số dự án được tái khởi động Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc (An Quốc Realty) chuẩn bị ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng  bộ với hạ tầng khu vực.

Ngày 17/9, đơn vị phát triển dự án An Quốc Realty  đã cùng 2 đơn vị có nguồn lực mạnh và uy tín trên thị trường là Phúc Thịnh Khang Land và MSH Miền Trung có sự chia sẽ đánh giá nhìn nhận lại thị trường kết hợp đào tạo trang bị cho đội ngũ nhân viên những kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt, lan toả sản phẩm Apollo Center vào tháng 10/2019.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

Các dự án dọc sông Cổ Cò, như: River View, Blue Riverside... cũng tăng tốc hoàn thiện tiến độ từ cú hích khơi thông sông Cổ Cò.

“Xuyên suốt trong những tháng vừa qua, đây là thời điểm thích hợp để các đơn vị có thể cùng nhau ngồi lại, đánh giá suy xét , đưa ra cái nhìn và hướng đi mới cho giai đoạn sắp đến. Và đây cũng là cột mốc cho sự chuẩn bị để mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị và uy tín”, ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc An Quốc Realty nói.

Dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kêt nối Đà Nẵng – Hội An với nhiều tiện ích nội khu ngoại khu đồng bộ tao nên môi trường sống vô cùng thuận lợi để an cư lạc nghiêp & đảm bảo giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Thoại Khanh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).