Hải Dương chỉ định Trabinco thực hiện Dự án Khu dân cư Cầu Yên

0
Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh thương mại quốc tế (Trabinco) vừa được chỉ định thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư Cầu Yên, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Đây cũng chính là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Dự án có tổng chi phí thực hiện là 59,777 tỷ đồng với quy mô sử dụng đất là 47.065m2, thời hạn và tiến độ thực hiện Dự án là 36 tháng. Mục tiêu của Dự án là xây dựng hạ tầng phát triển quỹ đất hiện đại hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với các khu hiện có…

Trabinco có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, đang là chủ đầu tư một số dự án BOT, dự án đầu tư xây dựng chợ dân sinh, nhà máy xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương...

Ngọc Minh  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm