Đà Nẵng: Xử lý khu phức hợp xây dựng không phép tại khách sạn Bạch Đằng

0
Đà Nẵng phát hiện công trình không phép có diện tích khoảng 200 m2 nằm tại khối đế tòa nhà tại dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng.

UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn 8271/UBND-SXD về việc xử lý công trình xây dựng không phép tại dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng (số 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Thành phố đề nghị UBND quận Hải Châu tổ chức xử lý công trình xây dựng không phép nêu trên theo đúng quy định tại Quyết định số 10501/QĐ-XPVPHC ngày 3/8/2018 của UBND quận Hải Châu (đến nay đã hết thời hạn 60 ngày kể từ ngày lập biên bản vi phạm hành chính). Báo cáo kết quả xử lý về UBND TP trong tháng 11/2018.

Phát hiện công trình không phép có diện tích khoảng 200 m2 nằm tại khối đế tòa nhà tại dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng.
Phát hiện công trình không phép có diện tích khoảng 200 m2 nằm tại khối đế tòa nhà tại dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng.

UBND TP Đà Nẵng đề nghị UBND quận Hải Châu tăng cường công tác kiểm tra đối với các công trình trong địa giới hành chính thuộc địa bàn quận quản lý.

Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm theo thẩm quyền đối với các trường hợp xây dựng không phép, sai phép, vi phạm trật tự xây dựng đô thị. Xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức phụ trách địa bàn không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Được biết, khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư. 

Tại dự án này, cơ quan chức năng phát hiện công trình không phép có diện tích khoảng 200 m2 nằm tại khối đế tòa nhà. 

Dù chưa được cấp phép, chủ đầu tư dự án đã thi công lấn ra khu sân vườn và cho thuê. Công trình này cũng vi phạm khi cho thuê mặt bằng trong khi phần khối đế của tòa nhà chưa được nghiệm thu.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm