Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana

Đà Nẵng: Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana

0
Đà Nẵng tiến hành khởi công thi công dự án Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana.

Được biết, Ban Quản lý dự án (QLDA) Đầu tư xây dựng các Công trình Giao thông phối hợp với đơn vị quản lý khách sạn Furama và quần thể du lịch Ariyana đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công khởi công công trình Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana, dự kiến công trình sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 11/2018.

Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana. Ảnh: dpi.danang.gov.vn.
Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana. Ảnh: dpi.danang.gov.vn.

Công trình Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là một trong các lối đi xuống biển tại các dự án ven biển quận Ngũ Hành Sơn đã được Lãnh đạo thành phố chỉ đạo quyết liệt triển khai trong thời gian qua.

Việc đầu tư công trình nhằm tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc với bờ biển tại khu vực khách sạn Furama và quần thể du lịch Ariyana, tạo không gian công cộng, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 9/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Lối xuống biển tại khu vực dự án Future Property Invest, quận Ngũ Hành Sơn, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 3,3 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Lối xuống biển tại khu vực dự án Future Property Invest có chiều dài dự kiến 507,8m, bề rộng B=(0,5+3,0+0,5) = 4m, được triển khai đầu tư nhằm tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc với bờ biển, tạo không gian cộng đồng, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Dự án do Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng là chủ đầu tư kiêm quản lý, được triển khai thực hiện từ nay đến năm 2019.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đánh bại Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam tạo nên lịch sử 6 lần đoạt HCV tại Seagame

Sau 90 phút thi đấu, tỉ số trận đấu là 0-0, bước vào hiệp phụ thứ nhất không lâu, Hải Yến đã đem về bàn thắng vàng cho đội tuyển Việt Nam.

Sai lầm tai hại của HLV Campuchia khi chọn lối đá đôi công với tuyển Việt Nam

Vị HLV người Argentina đang nắm đội bóng đất Chùa Tháp chỉ mới 33 tuổi và không có nhiều kinh nghiệm cầm quân quốc tế.

Thầy Park thưởng quà đặc biệt cho U22 Việt Nam trước chung kết

Sau trận thắng U22 Campuchia để giành vé vào chung kết gặp U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có phần thưởng rất ý nghĩa với các cầu thủ.

Góc chuyên gia: U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia 10 lần thì phải thắng 9

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá, HLV người Uruguay kỳ cựu Maor Rozen, đang có mặt tại Philippines theo dõi U22 Việt Nam từ đầu SEA Games 30.