Đà Nẵng: Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana

0
Đà Nẵng tiến hành khởi công thi công dự án Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana.

Được biết, Ban Quản lý dự án (QLDA) Đầu tư xây dựng các Công trình Giao thông phối hợp với đơn vị quản lý khách sạn Furama và quần thể du lịch Ariyana đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công khởi công công trình Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana, dự kiến công trình sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 11/2018.

Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana. Ảnh: dpi.danang.gov.vn.
Triển khai lối xuống biển khu vực giữa 2 dự án Furama và Ariyana. Ảnh: dpi.danang.gov.vn.

Công trình Lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là một trong các lối đi xuống biển tại các dự án ven biển quận Ngũ Hành Sơn đã được Lãnh đạo thành phố chỉ đạo quyết liệt triển khai trong thời gian qua.

Việc đầu tư công trình nhằm tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc với bờ biển tại khu vực khách sạn Furama và quần thể du lịch Ariyana, tạo không gian công cộng, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 9/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Lối xuống biển tại khu vực dự án Future Property Invest, quận Ngũ Hành Sơn, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 3,3 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Lối xuống biển tại khu vực dự án Future Property Invest có chiều dài dự kiến 507,8m, bề rộng B=(0,5+3,0+0,5) = 4m, được triển khai đầu tư nhằm tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc với bờ biển, tạo không gian cộng đồng, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Dự án do Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng là chủ đầu tư kiêm quản lý, được triển khai thực hiện từ nay đến năm 2019.

Thoại Khanh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế