Đà Nẵng: Các trường hợp đủ điều kiện đợt 1 mua nhà Chung cư An Trung 2

0
Trong danh sách 139 trường hợp đăng ký mua nhà ở xã hội Khu chung cư thu nhập thấp An Trung 2 tại Đà Nẵng có 95 trường hợp đủ tiêu chuẩn.

Thông tin từ Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, Sở đã ban hành công văn số 4496/SXD-CPXD về việc xác nhận đối tượng mua NƠXH đợt 01 tại block C dự án Chung cư cho người thu nhập thấp tại Khu dân cư An Trung 2, gửi Liên doanh Công ty CP Đầu tư Xây dựng 579 và Công ty CP Đức Mạnh (viết tắt: Liên danh DMC-579).

Dự án Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)
Dự án Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Theo đó, trên cơ sở danh sách 139 trường hợp đăng ký mua nhà ở xã hội (NƠXH) mà Liên danh DMC-579 đã chấm điểm từ 80 điểm trở lên; gửi Sở Xây dựng vào ngày 14/5/2018. Sở Xây dựng đã kiểm tra hồ sơ, rà soát số trùng và xác nhận danh sách 95 trường hợp đủ điều kiện mua NƠXH trong đợt 1.

Còn lại 41 trường hợp sẽ xác minh nhà ở, đất ở và sẽ xác nhận vào đợt sau và 3 trường hợp không đủ điều kiện mua nhà ở xã hội (2 trường hợp đã thuê chung cư thuộc sở hữu Nhà nước; 1 trường hợp hưu trí, tạm trú tại TP Đà Nẵng, không có hợp đồng lao động).

Sau khi công văn này được công bố, Liên danh DMC-579 chịu trách nhiệm việc kiểm tra, chấm điểm, bốc thăm và xác minh tính chính xác của hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội theo đúng danh sách cung cấp Sở Xây dựng... 

Sau khi ký Hợp đồng mua bán, lập đầy đủ danh sách các đối tượng (bao gồm các thành viên trong hộ) gửi Sở Xây dựng để phục vụ công tác quản lý, kiểm tra (hậu kiểm) và công bố công khai theo quy định.

Các trường hợp cụ thể đủ điều kiện, chưa đủ điều kiện và không đủ điều kiện được Sở Xây dựng thông báo chính thức: http://www.sxd.danang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc?articleId=510820. 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook