C.L.U.B.M Hạ Long được chỉ định thầu dự án gần 1.200 tỷ đồng

0
Công ty CP Khách sạn C.L.U.B.M Hạ Long vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ định là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khách sạn Hạ Long Bay và Khu dịch vụ cao cấp tại khu vực cột 3, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long với tổng mức đầu tư 1.193 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với diện tích 47.220 m2.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tìm hiểu, do chỉ có 1 nhà đầu tư là C.L.U.B.M Hạ Long đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển nên tiến hành chỉ định thầu nhà đầu tư thực hiện Dự án theo phương thức 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

C.L.U.B.M Hạ Long có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh. Theo đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp lần thứ 4, ngày 29/12/2017, C.L.U.B.M Hạ Long có vốn điều lệ 760 tỷ đồng với 3 cổ đông sáng lập. Cổ đông thứ nhất là Công ty CP Thể thao và giải trí C.L.U.B.M có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội sở hữu 51% vốn điều lệ. Cổ đông thứ hai là Vũ Duy Thành có địa chỉ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM sở hữu 18% vốn điều lệ. Cổ đông thứ 3 là Lê Quốc Hưng có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sở hữu 5% vốn điều lệ.

Dự án Beverly Hills Hạ Long. (Nguồn: Tạp chí bất động sản/Youtube)

Việt Anh  -  Theo Báo Đấu thầu

Bình luận

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Xem thêm