C.L.U.B.M Hạ Long được chỉ định thầu dự án gần 1.200 tỷ đồng

0
Công ty CP Khách sạn C.L.U.B.M Hạ Long vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ định là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khách sạn Hạ Long Bay và Khu dịch vụ cao cấp tại khu vực cột 3, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long với tổng mức đầu tư 1.193 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với diện tích 47.220 m2.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tìm hiểu, do chỉ có 1 nhà đầu tư là C.L.U.B.M Hạ Long đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển nên tiến hành chỉ định thầu nhà đầu tư thực hiện Dự án theo phương thức 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

C.L.U.B.M Hạ Long có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh. Theo đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp lần thứ 4, ngày 29/12/2017, C.L.U.B.M Hạ Long có vốn điều lệ 760 tỷ đồng với 3 cổ đông sáng lập. Cổ đông thứ nhất là Công ty CP Thể thao và giải trí C.L.U.B.M có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội sở hữu 51% vốn điều lệ. Cổ đông thứ hai là Vũ Duy Thành có địa chỉ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM sở hữu 18% vốn điều lệ. Cổ đông thứ 3 là Lê Quốc Hưng có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sở hữu 5% vốn điều lệ.

Dự án Beverly Hills Hạ Long. (Nguồn: Tạp chí bất động sản/Youtube)

Việt Anh  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm