C.L.U.B.M Hạ Long được chỉ định thầu dự án gần 1.200 tỷ đồng

0
Công ty CP Khách sạn C.L.U.B.M Hạ Long vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ định là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khách sạn Hạ Long Bay và Khu dịch vụ cao cấp tại khu vực cột 3, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long với tổng mức đầu tư 1.193 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với diện tích 47.220 m2.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tìm hiểu, do chỉ có 1 nhà đầu tư là C.L.U.B.M Hạ Long đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển nên tiến hành chỉ định thầu nhà đầu tư thực hiện Dự án theo phương thức 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

C.L.U.B.M Hạ Long có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh. Theo đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp lần thứ 4, ngày 29/12/2017, C.L.U.B.M Hạ Long có vốn điều lệ 760 tỷ đồng với 3 cổ đông sáng lập. Cổ đông thứ nhất là Công ty CP Thể thao và giải trí C.L.U.B.M có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội sở hữu 51% vốn điều lệ. Cổ đông thứ hai là Vũ Duy Thành có địa chỉ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM sở hữu 18% vốn điều lệ. Cổ đông thứ 3 là Lê Quốc Hưng có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sở hữu 5% vốn điều lệ.

Dự án Beverly Hills Hạ Long. (Nguồn: Tạp chí bất động sản/Youtube)

Việt Anh  -  Theo Báo Đấu thầu

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm