Pháp Luật Plus - CENLAND ra mắt website bán nhà kiểu mới Cenhomes.vn

CENLAND ra mắt website bán nhà kiểu mới Cenhomes.vn

0
Sáng ngày 12/3 tại Hà Nội, CENLAND đã ra mắt Cenhomes.vn, một website bán hàng kiểu mới trong lĩnh vực BĐS với nhiều đột phá về công nghệ.
Cenhomes ra đời nhằm giải quyết thanh khoản cho phân khúc các giao dịch thứ cấp và hàng lẻ trong dân.
Cenhomes ra đời nhằm giải quyết thanh khoản cho phân khúc các giao dịch thứ cấp và hàng lẻ trong dân.

CenHomes.vn được phát triển dựa trên nền tảng platform. Platform có nghĩa là nền tảng kết nối, được coi là hình thức kinh doanh dựa trên việc kích hoạt sự tương tác giữa các nhà sản xuất bên ngoài với người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, nền tảng Platform được ứng dụng rất thành công trong rất nhiều lĩnh vực: giao thông, vận tải, giáo dục, bán lẻ… Chẳng hạn như ở lĩnh vực vận tải, ứng dụng đặt xe Grab giúp kết nối tài xế với người những khách hàng có nhu cầu đi lại.

CENLAND ra mắt website bán nhà kiểu mới Cenhomes.vn

Cenhomes.vn sẽ áp dụng kết hợp hai hình thức bán hàng: trực tuyến và ngoại tuyến. Cùng với đó là việc triển khai nhiều ứng dụng như: thanh toán trực tuyến, QR Code, thực tại ảo, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo,…

Sự ra đời của một website bán hàng kiểu mới được giới thiệu sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mua, bán nhà kiểu mới, thuận tiện hơn. Sản phẩm tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng, giao dịch được đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với thông điệp “Bán nhà kiểu mới”, lần đầu tiên tại thị trường BĐS, khách hàng niêm yết và đăng tải bán các sản phẩm bất động sản trên CenHomes không những được miễn phí mọi chi phí quảng cáo, chi phí niêm yết, mà còn được tặng những phần quà giá trị.

CENLAND ra mắt website bán nhà kiểu mới Cenhomes.vn

Đại diện CEN Group cho biết, khác với các website trước đó vốn chủ yếu kết nối các nhân viên môi giới và bán sản phẩm chủ yếu là hàng thứ cấp thuộc các dự án, Cenhomes.vn sẽ được bổ sung thêm cả hàng lẻ, hàng thứ cấp. Bên cạnh đó, các môi giới và khách hàng còn được hỗ trợ nhiều về sẩn phẩm như: sản xuất hình ảnh, ghi hình 360 độ, sơn, sửa nhà,…

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group cho biết, các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng, trung bình có đến 50% các giao dịch bất động sản trên thị trường thuộc phân khúc thứ cấp và hàng lẻ. Đây là một phân khúc rất tiềm năng mà CEN không muốn bỏ qua. Nhiều nhà đầu tư cũng có nhu cầu bán lại các sản phẩm sơ cấp nhưng còn đang gặp khó.

Cenhomes ra đời nhằm giải quyết thanh khoản cho phân khúc các giao dịch thứ cấp và hàng lẻ trong dân. Và khi thanh khoản phân khúc này tốt cũng sẽ có tác động ngược tích cực trở lại với các sản phẩm sơ cấp.

Với hướng đi mới này, CenHomes kỳ vọng sẽ tạo ra sự chuyển dịch từ việc bán bất động sản truyền thống sang việc chủ động quản lý nguồn khách hàng, mức giá và đảm bảo mức giá bán như mong muốn.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng vang dội

3-1, chiến thắng xứng đáng giành cho tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia.

Bốc thăm SEA Games: U22 Việt Nam sẵn sàng chào bảng "tử thần"

Với tư cách đương kim á quân U23 châu Á, U22 Việt Nam nằm bảng đấu nào thì đó được xem là bảng "tử thần".

Phim cài cắm 'đường lưỡi bò' chiếu ở Việt Nam: Đơn vị phát hành xin lỗi

Tối 14/10, CJ CGV - đơn vị phát hành phim "Everest: Người tuyết bé nhỏ" - xin lỗi khán giả vì để chi tiết cài cắm "đường lưỡi bò" trong phim.

ĐT Indonesia - ĐT Việt Nam: Thầy Park "đi guốc trong bụng" đối thủ?

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 trên sân Kapten I Wayan Dipta.

Thế giới Facebook