Xác minh thi thể người đàn ông trôi dạt trên vịnh Hạ Long

0
Một thi thể nam giới đã được lực lượng chức năng TP Hạ Long trục vớt và đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân.

Sáng ngày 2/7, theo nguồn tin từ phía Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng thành phố này đang phối hợp xác minh nhân thân một thi thể nam giói trôi dạt vào gần chân cầu cảng Vinashin, thuộc khu 1, phường Hòn Gai, TP Hạ Long cách chân cầu Bãi Cháy vài trăm mét.

Theo đó, sáng ngày 2/7, tại khu vự gần cầu cảng Vinashin thuộc khu 1, phường Hòn Gai người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới mặc quần đùi màu đen đang trôi dạt vào gần chân cầu cảng Vinashin. Nạn nhân được xác định khoảng 30 tuổi.

z2587865331636_18a8172c12a0f385641c5696617a84a8

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân, đồng thời phát đi thông tin ai là thân nhân của người tử vong nêu trên sớm liên lạc với cơ quan chức năng để nhận diện, xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Quang

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế