Pháp Luật Plus - Vụ hỏa hoạn tòa nhà dầu khí Thanh Hóa: Đã có 2 nạn nhân tử vong

Vụ hỏa hoạn tòa nhà dầu khí Thanh Hóa: Đã có 2 nạn nhân tử vong

0
Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa xác nhận, trong 14 người nhập viện cấp cứu do vụ hỏa hoạn cháy tòa nhà dầu khí, đã có nạn nhân thứ 2 tử vong.
Đám cháy dữ dội đã làm 2 người chết, 12 người khác cấp cứu vì ngạt khí

Đám cháy dữ dội đã làm 2 người chết, 12 người khác cấp cứu vì ngạt khí.

Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa, trong tổng số 14 người nhập viện cấp cứu từ vụ hỏa hoạn đêm qua, đã có nạn nhân thứ 2 bị tử vong. Hai nạn nhân khác phải đặt máy trợ khí thở trong tình trạng sức khỏe xấu, 3 cảnh sát PCCC bị ngạt khí và sốc nhiệt.

Nạn nhân thứ 2 tử vong là chị L.T.P. (SN 1991, ngụ huyện Nông Cống). Nạn nhân tử vong trước đó là chị Nguyễn Thị Thu H. (26 tuổi). Hai bệnh nhân phải dùng thở máy gồm chị Phùng Thị Lê H. (SN 1983) và chị Bùi Thị Hoa (SN 1995), cùng trú tại TP Thanh Hóa.

Các nạn nhân được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Các nạn nhân được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Khu tòa nhà cao 11 tầng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị thuê là văn phòng, địa điểm kinh doanh. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, rất nhiều người bị kẹt trên các tầng cao và bị ảnh hưởng ngạt khí, sốc nhiệt.

Đám cháy bùng phát từ tầng 3 vào khoảng 18h tối 16/1, sau đó nhanh chóng lan lên các tầng cao, bùng phát dữ dội.

Clip hiện trường vụ hỏa hoạn.

Lực lượng cảnh sát PCCC Công an Thanh Hóa lập tức có mặt, khẩn trương áp dụng các biện pháp dập lửa và cứu hộ. Đến 20h15, đám cháy được khống chế, 14 nạn nhân được nhập viện, trong đó 2 người tử vong.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy. Thiệt hại về tài sản sau hỏa hoạn là rất lớn.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.