Vụ “hai vật thể lạ trong chai nước khoáng Bang”: Đại diện nhà sản xuất nói gì?

0
Đại diện nhà sản xuất Công ty cổ phần nước khoáng Bang đã thừa nhận sai sót và trực tiếp gặp khách hàng để xin lỗi và khắc phục hậu quả.

Sau khi Pháp Luật Plus đăng bài “Quảng Bình: Hai "vật thể lạ" nổi lềnh bềnh trong chai nước khoáng Bang?”, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả.

  Chai nước khoáng Bang xuất hiện hai vật thể lạ màu đen sẫm. Ảnh: Văn Ba.

Chai nước khoáng Bang xuất hiện hai vật thể lạ màu đen sẫm. Ảnh: Văn Ba.

Ngày 1/7, PV đã có buổi làm việc với ông Trần Hữu Hóa – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần nước khoáng Bang. Tại buổi làm việc, ông Trần Hữu Hóa thừa nhận sai sót khi để xảy ra sự việc trên.

Ông Hóa cho biết: "Dây chuyền sản xuất nước khoáng của công ty đạt tiêu chuẩn Eu với công suất sản xuất 4 ngàn chai trên 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với việc phải tái sử dụng lại chai nên trong quá trình xử lý các công đoạn không tránh được những sơ suất nhỏ nên dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Lý giải về nguyên nhân chậm trễ trong việc chăm sóc khách hàng, khi anh Long hai lần gọi điện nhưng đến hơn 10 ngày sau vẫn chưa đến gặp khách hàng thì ông Hóa cho biết, sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin thì công ty đã cử một cán bộ phụ trách khu vực huyện Bố Trạch đến gặp khách hàng nhưng do anh Long cho địa chỉ không cụ thể nên đến nhiều lần nhưng không tìm được nhà".

"Sau khi nhận được tin báo đăng, ông đã cử cán bộ công ty trực tiếp lên làm việc với gia đình anh Nguyễn Văn Long trong ngày 30/6 để tìm hiểu sự việc và xin lỗi khách hàng về sự cố", ông Hóa cho biết thêm.

Đến chiều ngaỳ 1/7, ông Trần Hữu Hóa và một cán bộ khác đã trực tiếp đến tại gia đình anh Nguyễn Văn Long để giải quyết sự việc. Tại cuộc gặp tại nhà anh Long, ông Trần Hữu Hóa đã  xin lỗi gia đình về sự cố hai vật thể lạ trong chia nước khoáng Bang, cũng như về sự chậm trễ trong công tác chăm sóc khách hàng khi xãy ra sự cố. Đồng thời ông cũng mong muốn được nhận lại chai nước có vật thể lạ để về kiểm tra nguyên nhân.

  Anh Long vui vẽ bàn giao laị chai nước cho ông Trần Hữu Hóa với mong muốn tìm ra nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hường đến người tiêu dùng. Ảnh: Văn Ba.

Anh Long vui vẽ bàn giao laị chai nước cho ông Trần Hữu Hóa với mong muốn tìm ra nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hường đến người tiêu dùng. Ảnh: Văn Ba.

Về phía khách hàng anh Nguyễn Văn Long cho biết, khi phát hiện chai nước có hai vật thể lạ thì anh giữ lại nhằm mục đích báo cho công ty để công ty tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hưởng đến người tiêu dùng, anh Long cũng vui vẻ bàn giao lại chai nước có 2 vật thể lạ lại cho đại diện công ty và không yêu cầu gì thêm.

Văn Ba

Bình luận

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

'Nam thần' Vĩnh Thụy gây 'sốt' trên mạng xã hội

Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ "Táo Xuân 2021" được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Yêu cầu nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng dừng hoạt động

Sở Xây dựng Hà Giang cho hay, Sở vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Hà Giang kết quả kiểm tra việc cải tạo nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng.

Xem thêm