Pháp Luật Plus - Vụ “hai vật thể lạ trong chai nước khoáng Bang”: Đại diện nhà sản xuất nói gì?

Vụ “hai vật thể lạ trong chai nước khoáng Bang”: Đại diện nhà sản xuất nói gì?

0
Đại diện nhà sản xuất Công ty cổ phần nước khoáng Bang đã thừa nhận sai sót và trực tiếp gặp khách hàng để xin lỗi và khắc phục hậu quả.

Sau khi Pháp Luật Plus đăng bài “Quảng Bình: Hai "vật thể lạ" nổi lềnh bềnh trong chai nước khoáng Bang?”, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả.

  Chai nước khoáng Bang xuất hiện hai vật thể lạ màu đen sẫm. Ảnh: Văn Ba.

Chai nước khoáng Bang xuất hiện hai vật thể lạ màu đen sẫm. Ảnh: Văn Ba.

Ngày 1/7, PV đã có buổi làm việc với ông Trần Hữu Hóa – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần nước khoáng Bang. Tại buổi làm việc, ông Trần Hữu Hóa thừa nhận sai sót khi để xảy ra sự việc trên.

Ông Hóa cho biết: "Dây chuyền sản xuất nước khoáng của công ty đạt tiêu chuẩn Eu với công suất sản xuất 4 ngàn chai trên 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với việc phải tái sử dụng lại chai nên trong quá trình xử lý các công đoạn không tránh được những sơ suất nhỏ nên dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Lý giải về nguyên nhân chậm trễ trong việc chăm sóc khách hàng, khi anh Long hai lần gọi điện nhưng đến hơn 10 ngày sau vẫn chưa đến gặp khách hàng thì ông Hóa cho biết, sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin thì công ty đã cử một cán bộ phụ trách khu vực huyện Bố Trạch đến gặp khách hàng nhưng do anh Long cho địa chỉ không cụ thể nên đến nhiều lần nhưng không tìm được nhà".

"Sau khi nhận được tin báo đăng, ông đã cử cán bộ công ty trực tiếp lên làm việc với gia đình anh Nguyễn Văn Long trong ngày 30/6 để tìm hiểu sự việc và xin lỗi khách hàng về sự cố", ông Hóa cho biết thêm.

Đến chiều ngaỳ 1/7, ông Trần Hữu Hóa và một cán bộ khác đã trực tiếp đến tại gia đình anh Nguyễn Văn Long để giải quyết sự việc. Tại cuộc gặp tại nhà anh Long, ông Trần Hữu Hóa đã  xin lỗi gia đình về sự cố hai vật thể lạ trong chia nước khoáng Bang, cũng như về sự chậm trễ trong công tác chăm sóc khách hàng khi xãy ra sự cố. Đồng thời ông cũng mong muốn được nhận lại chai nước có vật thể lạ để về kiểm tra nguyên nhân.

  Anh Long vui vẽ bàn giao laị chai nước cho ông Trần Hữu Hóa với mong muốn tìm ra nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hường đến người tiêu dùng. Ảnh: Văn Ba.

Anh Long vui vẽ bàn giao laị chai nước cho ông Trần Hữu Hóa với mong muốn tìm ra nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hường đến người tiêu dùng. Ảnh: Văn Ba.

Về phía khách hàng anh Nguyễn Văn Long cho biết, khi phát hiện chai nước có hai vật thể lạ thì anh giữ lại nhằm mục đích báo cho công ty để công ty tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục để tránh ảnh hưởng đến người tiêu dùng, anh Long cũng vui vẻ bàn giao lại chai nước có 2 vật thể lạ lại cho đại diện công ty và không yêu cầu gì thêm.

Văn Ba

Loading...

Bình luận

Loading...

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Thế giới Facebook

Link liên kết