Pháp Luật Plus - Vụ cháu gái 12 tuổi mất tích ở Lạng Sơn: Hé lộ tình tiết mới

Vụ cháu gái 12 tuổi mất tích ở Lạng Sơn: Hé lộ tình tiết mới

0
Sau tiết học thứ 3, Hòa bắt xe khách có ghi chữ “Lạng Sơn - Mỹ Đình”, kể từ đó cho đến nay gia đình không thể liên lạc được với cháu.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin trước đó, vào sáng 24/3, Lành Kim Hòa (12 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) đến trường học rồi mất liên lạc với gia đình từ đó đến nay. 

Kể từ hôm Hòa mất liên lạc với gia đình đến nay đã 10 ngày, cả gia đình như ngồi trên đống lửa, đứng ngồi không yên lo lắng cho sự an toàn của cháu. 

Cháu Lành Kim Hòa đã 10 hôm không có tin tức gì (ảnh gia đình cung cấp).
Cháu Lành Kim Hòa đã 10 hôm không có tin tức gì (ảnh gia đình cung cấp).

Trao đổi với Phapluatplus.vn, anh Lành Xuân Cam (bố nữ sinh Lành Kim Hòa) rầu rĩ cho biết: "Sau khi không thấy cháu về nhà, gia đình có đi tìm hỏi các bạn của con gái và được biết, sau khi học hết tiết 3 (sáng 24/3) thì cháu Hòa nhà tôi có rời khỏi lớp, mang theo túi quần áo ra quốc lộ rồi lên chiếc xe Ford loại 16 chỗ, kính xe dán chữ Lạng Sơn - Mỹ Đình".

Theo như lời anh Cam thì khả năng con lên mạng quen biết với bạn xấu rồi bị rủ rê, lôi kéo bỏ nhà xuống Hà Nội tìm việc làm là rất cao. Vì vào thời điểm đó cháu Hòa hay lên mạng chát chít và cũng theo như bạn bè của Hòa kể lại, Hòa có nói với bạn là đi làm kiếm tiền phụ cha mẹ.

Bố mẹ cháu Lành Kim Hòa mất ăn mất ngủ, ngày đêm mong ngóng tin tức của cháu
Bố mẹ cháu Lành Kim Hòa mất ăn mất ngủ, ngày đêm mong ngóng tin tức của cháu

Nói trong nước mắt, chị Phan Thị Lượng (mẹ nữ sinh Lành Kim Hòa) chia sẻ: "Gia đình tôi có 7 người con đều là gái. Hòa là đứa út và cũng rất ngoan ngoãn, trước nay không tự ý ra khỏi nhà bao giờ. Từ tết đến nay, con có điện thoại, thấy nó hay nhắn tin nhưng chúng tôi đều bận công việc nên không để ý. Nhà tôi có nhận một bé trai về làm con nuôi, hàng ngày Hòa vẫn đưa em đi học rồi mới đến trường".

"Mặc dù mới học lớp 6 và 12 tuổi nhưng Hòa trưởng thành hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi đang sợ con bé quen ai đó trên mạng, bị người ta rủ rê, lôi kéo con bé”, chị Lượng lo lắng.

Sự mất tích đột ngột của cháu Hòa khiến gia đình hết sức lo lắng, bất an và làm mọi cách để tìm kiếm tung tích của cô gái nhưng không có kết quả.

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình tìm kiếm nữ sinh này.

Phạm Quân

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook