Vụ bệnh nhân tử vong sau mổ gãy chân: Hỗ trợ gia đình 100 triệu đồng

0
Đây là số tiền công đoàn Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng phát động quyên góp từ nhân viên các phòng, khoa để chia sẻ sự mất của gia đình bà Là.
Bác sĩ Trần Ngọc Thạnh (ảnh bìa trái) – Giám đốc và Bác sĩ Lê Đức Nhân (thứ 2 từ trái sang) - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng – trả lời các báo, đài tại cuộc họp trưa 18/3
Bác sĩ Trần Ngọc Thạnh (ảnh bìa trái) – Giám đốc và Bác sĩ Lê Đức Nhân (thứ 2 từ trái sang) - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng – trả lời các báo, đài tại cuộc họp trưa 18/3

Sáng 20/3, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng - Bác sĩ Lê Đức Nhân – đại diện Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cùng các bác sĩ đã đến thăm viếng và trao số tiền 100 triệu đồng đến gia đình nnạn nhân Trần Thị Là (47 tuổi, trú xã Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng), tử vong ngày 18/3 tại bệnh viện này sau phẫu thuật gãy chân.

Theo bác sĩ Nhân, đây là số tiền của cán bộ các khoa phòng, công đoàn, lãnh đạo bệnh viện đã tự nguyện đóng góp để thăm viếng, chia sẻ nỗi đau buồn với gia đình nạn nhân sau khi xảy ra sự việc đau lòng vừa qua.

 

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 6/3, do bị té ngã, bà Là được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị. Tai đây, bà Là đã nằm đợi đến 9 ngày sau (tức ngày 15/3) mới được mổ.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong, ngày 16/3, bà Là rơi vào hôn mê sâu, toàn thân tím tái, khó thở và đến 4 giờ sáng ngày 18/3, bà Là tử vong.

Việc tắc trách của bác sĩ đã gây ra bức xúc cho gia đình bệnh nhân.

Trưa ngày 18/3, tại cuộc họp trả lời câu hỏi của các báo, đài về nguyên nhân gây ra cái chết của bà Lài; Bác sĩ Trần Ngọc Thạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng - cho biết, bệnh viện đã làm “đúng quy trình” và nguyên nhân bà Là tử vong là do chứng thuyên tắc mạch phổi sau phẫu thuật do mỡ hoặc huyết khối và có thể do sốc phản vệ sau truyền máu.

An Bình

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm