Pháp Luật Plus - Vụ 3 người tử vong ở Thanh Hoá do cháy nhà lúc rạng sáng: Lực lượng chức năng gặp khó khăn trong công tác cứu hộ

Vụ 3 người tử vong ở Thanh Hoá do cháy nhà lúc rạng sáng: Lực lượng chức năng gặp khó khăn trong công tác cứu hộ

0
Lực lượng chức năng gặp khó khăn bởi lẽ ngôi nhà chỉ có một lối vào duy nhất, lan can các tầng trên bị quây kín bằng khung thép.

Như đã đưa tin, vào khoảng 1h sáng ngày 27/12, ngôi nhà 3 tầng ở số 2 (đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Thanh Hóa đã huy động thêm phương tiện và nhân lực để dập tắt đám cháy.

dc929916-e4ae-4fd0-9fb7-e40583a425d7-1038.

 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Thời điểm diễn ra lại lúc rạng sáng nên khi lực lượng chức năng khi tiếp cận được hiện trường chỉ cứu được 1 người. 3 người khác là vợ chồng và con nhỏ ở các tầng trên không kịp chạy thoát. Nguyên nhân ban đầu có thể nghi là do chập điện.

Được biết, trong quá trình tiếp cận căn nhà 3 tầng xảy ra vụ cháy, lực lượng chức năng gặp khó khăn trong công tác cứu hộ, bởi lẽ, ngôi nhà chỉ có một lối vào duy nhất, lan can các tầng trên bị quây kín bằng khung thép.

Tầng 1 được chủ nhà sử dụng để kinh doanh bể cá cảnh và chứa nhiều đồ dùng, vật dụng dễ cháy. Cảnh sát vừa tiếp cận hiện trường bằng cửa chính, vừa sử dụng thiết bị để phá chuồng cọp tầng 2.

Sau 25 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng đã đưa một phụ nữ 70 tuổi ở tầng 2 ra ngoài, chuyển đi cấp cứu. Thi thể của vợ chồng anh H. cùng con gái 1 tuổi được tìm thấy ở tầng 3.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Hà Nội: Quận Ba Đình đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt

Quận Ba Đình (Hà Nội) chuẩn bị tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Thăng Long Tứ trấn đền Voi Phục, đền Quán Thánh.

Xem thêm

Thế giới Facebook