Vớt củi trên suối, hai bố con bị nước cuốn trôi

0
Củi trôi từ thượng nguồn về nhiều, người bố gọi con trai ra cùng vớt. Không may cả 2 bố con bị nước cuốn trôi tử vong thương tâm.

Tối 16/10, lãnh đạo UBND xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Nạn nhân là ông L.V.L (SN 1962) và con trai là L.V.T (SN 1987, cùng trú tại bản Pún, xã Căm Muộn).  

789

Ảnh minh họa.

Vào sáng ngày 16/10, ông L đi thăm ruộng thì phát hiện củi trôi nhiều trên suối. Sau đó ông L đã về nhà gọi con trai để ra cùng vớt. Trong khi vớt củi hai cha con ông L đã bị nước cuốn trôi.

Đến trưa không thấy hai cha con ông L về nhà ăn cơm, gia đình tổ chức đi tìm kiếm. Khi đến cầu đập tràn bản Pún, gia đình thấy quần áo người con nằm trên bờ suối. Ngay lập tức, gia đình báo cáo với trưởng bản. Nhận được tin báo, chính quyền xã Cắm Muộn đã cử lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng gia đình tổ chức tìm kiếm hai cha con ông L mất tích.

Đến khoảng 15h30’ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T cách địa điểm vớt củi khoảng 1 km về phía hạ nguồn. Tiếp tục tìm kiếm, phát hiện thi thể người cha cách nơi phát hiện thi thể người con khoảng 200 m.

Hiện thi thể cả hai bố con đã được đưa về nhà để lo thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, anh T đã có vợ con, nhưng đang ở với bố mẹ. Gia đình ông L thuộc hộ cận nghèo của xã.

Quang Phong

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế