Vĩnh Phúc: Dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc

0
Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh hủy Vĩnh Phúc dâng hương kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Sáng  9/10, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, do Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Vinh làm Trưởng đoàn, đã đến dâng hương tưởng niệm nhân dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)

Đoàn đã thành kính thắp hương tưởng niệm đồng chí Kim Ngọc - người lãnh đạo có tư duy - tư tưởng đổi mới, cải cách trong nông nghiệp, quan tâm đến đời sống nông dân.

20 năm giữ trọng trách Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Kim Ngọc đã có nhiều đóng góp, cả về lý luận và thực tiễn trong sản xuất nông nghiệp, góp phần đổi mới tư duy trong lĩnh vực nông nghiệp và thay đổi bộ mặt nông thôn nước nhà.

Tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc trong lĩnh vực nông nghiệp - mãi mãi là những bài học kinh nghiệm quý báu để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc học tập và làm theo, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc giàu mạnh, phát triển.

Tiếp đó, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và Đoàn cán bộ đã tham quan các tư liệu, hiện vật, hình ảnh về thân thế và sự nghiệp của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Lê Thị Liên, vợ cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Chúc bà và gia đình luôn sống khỏe, sống vui, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đào Tấn

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm