Vĩnh Phúc: Dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc

0
Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh hủy Vĩnh Phúc dâng hương kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Sáng  9/10, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, do Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Vinh làm Trưởng đoàn, đã đến dâng hương tưởng niệm nhân dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)

Đoàn đã thành kính thắp hương tưởng niệm đồng chí Kim Ngọc - người lãnh đạo có tư duy - tư tưởng đổi mới, cải cách trong nông nghiệp, quan tâm đến đời sống nông dân.

20 năm giữ trọng trách Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Kim Ngọc đã có nhiều đóng góp, cả về lý luận và thực tiễn trong sản xuất nông nghiệp, góp phần đổi mới tư duy trong lĩnh vực nông nghiệp và thay đổi bộ mặt nông thôn nước nhà.

Tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc trong lĩnh vực nông nghiệp - mãi mãi là những bài học kinh nghiệm quý báu để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc học tập và làm theo, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc giàu mạnh, phát triển.

Tiếp đó, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và Đoàn cán bộ đã tham quan các tư liệu, hiện vật, hình ảnh về thân thế và sự nghiệp của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Lê Thị Liên, vợ cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Chúc bà và gia đình luôn sống khỏe, sống vui, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đào Tấn

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook