Pháp Luật Plus - Vĩnh Phúc: Dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc

Vĩnh Phúc: Dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc

0
Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh hủy Vĩnh Phúc dâng hương kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Sáng  9/10, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, do Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Vinh làm Trưởng đoàn, đã đến dâng hương tưởng niệm nhân dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc (10/10/1917 - 10/10/2017).

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: Đào Tấn)

Đoàn đã thành kính thắp hương tưởng niệm đồng chí Kim Ngọc - người lãnh đạo có tư duy - tư tưởng đổi mới, cải cách trong nông nghiệp, quan tâm đến đời sống nông dân.

20 năm giữ trọng trách Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Kim Ngọc đã có nhiều đóng góp, cả về lý luận và thực tiễn trong sản xuất nông nghiệp, góp phần đổi mới tư duy trong lĩnh vực nông nghiệp và thay đổi bộ mặt nông thôn nước nhà.

Tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc trong lĩnh vực nông nghiệp - mãi mãi là những bài học kinh nghiệm quý báu để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc học tập và làm theo, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc giàu mạnh, phát triển.

Tiếp đó, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và Đoàn cán bộ đã tham quan các tư liệu, hiện vật, hình ảnh về thân thế và sự nghiệp của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Lê Thị Liên, vợ cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc.

Chúc bà và gia đình luôn sống khỏe, sống vui, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đổi mới, tư duy sáng tạo của cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Chế nhạo HLV Park Hang Seo, trợ lý HLV Thái Lan bị mất việc

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có xung đột với HLV Park Hang Seo.

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng.

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Link liên kết