Viettel Hà Giang trao giải thưởng lớn cho khách hàng may mắn

0
Sáng 16/4, Viettel Hà Giang đã tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn quay số “Tết Combo – Trúng Logo Vàng” và “Miễn phí dán thẻ, suôn sẻ đồng hành”.

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel, trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Viettel triển khai chương trình “Tết Combo – Trúng Logo Vàng”.

IMG_5185

Đại diện Vietel Hà Giang trao giải cho khách hàng may mắn. (Ảnh: Văn Long).

Theo đó, từ ngày 27/1 - 26/2, khách hàng Viettel mua hoặc gia hạn thành công các gói cước Combo theo danh sách gói cước áp dụng như V7C, V50C, V70C, V90C… qua tất cả các công cụ đăng ký của Viettel sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel (trả trước và trả sau) trên phạm vi toàn quốc.

IMG_5194 (2)

Các giải thưởng lần lượt được trao cho người may mắn. (Ảnh: Văn Long).

Đối với chương trình “Miễn phí dán thẻ - suôn sẻ đồng hành” được Viettel triển khai từ ngày 27/1 – 28/2 và quay số trúng thưởng ngẫu nhiên vào ngày 10/3. Chương trình áp dụng toàn quốc cho các đối tượng khách hàng thực hiện tham gia dán thẻ ePass – dịch vụ thu phí điện tử không dừng.

Sau khi có kết quả quay số, Viettel Hà Giang đã tiến hành trao giải cho các khách hàng may mắn trúng trưởng theo đúng quy trình, quy định. Trong đó, trao giải Đặc biệt của chương trình “Tết Combo – Trúng Logo Vàng” trị giá 1 lượng vàng DOJI 9999 cho chị Trần Thị Kim Oanh, trú tại tổ 14, thị trấn Vị Xuyên (Vị Xuyên); trao giải Nhì chương trình “Miễn phí dán thẻ, suôn sẻ đồng hành” là 1 chiếc iPhone Pro Max 256GB cho chị Vi Chi Na, tổ 2, thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ).

P. Họ - V. Long

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm