Viettel Hà Giang trao giải thưởng lớn cho khách hàng may mắn

0
Sáng 16/4, Viettel Hà Giang đã tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn quay số “Tết Combo – Trúng Logo Vàng” và “Miễn phí dán thẻ, suôn sẻ đồng hành”.

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel, trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Viettel triển khai chương trình “Tết Combo – Trúng Logo Vàng”.

IMG_5185

Đại diện Vietel Hà Giang trao giải cho khách hàng may mắn. (Ảnh: Văn Long).

Theo đó, từ ngày 27/1 - 26/2, khách hàng Viettel mua hoặc gia hạn thành công các gói cước Combo theo danh sách gói cước áp dụng như V7C, V50C, V70C, V90C… qua tất cả các công cụ đăng ký của Viettel sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel (trả trước và trả sau) trên phạm vi toàn quốc.

IMG_5194 (2)

Các giải thưởng lần lượt được trao cho người may mắn. (Ảnh: Văn Long).

Đối với chương trình “Miễn phí dán thẻ - suôn sẻ đồng hành” được Viettel triển khai từ ngày 27/1 – 28/2 và quay số trúng thưởng ngẫu nhiên vào ngày 10/3. Chương trình áp dụng toàn quốc cho các đối tượng khách hàng thực hiện tham gia dán thẻ ePass – dịch vụ thu phí điện tử không dừng.

Sau khi có kết quả quay số, Viettel Hà Giang đã tiến hành trao giải cho các khách hàng may mắn trúng trưởng theo đúng quy trình, quy định. Trong đó, trao giải Đặc biệt của chương trình “Tết Combo – Trúng Logo Vàng” trị giá 1 lượng vàng DOJI 9999 cho chị Trần Thị Kim Oanh, trú tại tổ 14, thị trấn Vị Xuyên (Vị Xuyên); trao giải Nhì chương trình “Miễn phí dán thẻ, suôn sẻ đồng hành” là 1 chiếc iPhone Pro Max 256GB cho chị Vi Chi Na, tổ 2, thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ).

P. Họ - V. Long

Bình luận

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế