Pháp Luật Plus - Vào nhà nghỉ “tâm sự” với vợ bạn thân, trưởng Công an xã bị cách chức

Vào nhà nghỉ “tâm sự” với vợ bạn thân, trưởng Công an xã bị cách chức

0
Chủ tịch UBND huyện này vừa ký quyết định cách chức ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định cách chức Trưởng Công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân do vi phạm đạo đức, lối sống – vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Tối 7/8, thông tin từ UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND huyện này vừa ký quyết định cách chức ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc do vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Hình ảnh ông Quân và vợ bạn thân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.
Hình ảnh ông Quân và vợ bạn thân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người chồng bắt quả tang vợ mình và người đàn ông đang “tâm sự” trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Qua thông tin trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông vào nhà nghỉ “tâm sự” với vợ bạn sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Sau khi quay lại clip làm bằng chứng, ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip) đã làm đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng.

Theo ông T., do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với bạn nên ông tổ chức theo dõi và đã bắt quả tang họ dan díu với nhau.

Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND huyện Hậu Lộc đã đình chỉ công tác đối với ông Quân để tiến hành kiểm tra, xác minh và xử lý.

 Được biết, ông Quân và ông T. là hai người bạn thân với nhau.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại ).

Xuân Chinh  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Loading...

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19. 

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Thế giới Facebook

Link liên kết