Pháp Luật Plus

Tưởng mình là "nàng tiên cá", thanh niên "ngáo đá" nhảy xuống hồ Gươm

0
Đối tượng Lê Minh Thân (SN 1985, Thanh Hóa) do sử dụng ma túy dạng đá nên tưởng tượng mình là nàng tiên cá phải nhảy xuống hồ Gươm để về gặp vua Thủy Tề

Sự việc diễn ra vào khoảng 13h ngày 2/11, Tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực hồ Hoàn Kiếm đã phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường.

Đối tương ABC (Ảnh ANTĐ
Đối tương ABC (Ảnh ANTĐ

Theo một số người dân xung quanh thì lúc đầu đối tượng liên tục nói lảm nhảm, tự nhận mình là nàng tiên cá và muốn trở về thủy cung với vua Thủy Tề.

Nói xong, bất thình lình nam thanh niên lao đầu xuống hồ Hoàn Kiếm. Rất may khi phát hiện tổ công tác đã kịp thời nhảy xuống và vớt thanh niên này lên bờ.

Do đang trong tình trạng “ngáo đá” nên đối tượng vùng vẫy rất quyết liệt buộc các chiến sỹ phải tăng cường lực lượng để đưa về trụ sở công an phường Hàng Trống.

Tại trụ sở công an phường Hàng Trống, thanh niên này luôn rình cơ hội để tiếp tục lao ra hồ Hoàn Kiếm. Tổ công tác đã phải khống chế, đảm bảo an toàn cho đối tượng đồng thời phối hợp với các cán bộ y tế thực hiện các biện pháp hóa giải cơn “ngáo đá”. 

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm