Truy theo mùi hôi, tá hỏa phát hiện một thi thể đang phân hủy

0
Khi truy theo mùi hôi thối, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể đang phân hủy trong vườn.

Ngày 7/6, UBND xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh xác nhận trên địa bàn xã này vừa có một trường hợp người đàn ông tử vong trong vườn nhà nhiều ngày mới được phát hiện.

Thời điểm phát hiện, thi thể đã phân hủy nặng. Nạn nhân được xác định là anh V.V.H (SN 1981, trú tại thông Thượng Hải, xã Kỳ Hải).

8989

Thời điểm được phát hiện, thi thể anh H đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào ngày 6/6, một người dân ở thôn Thượng Hải, xã Kỳ Hải ra thu hoạch lạc thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Người này đi tìm kiếm thì hoảng hồn phát hiện một thi thể đang phẩn hủy nặng.

Sự việc lập tức được trình báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh V.V.H. Thời điểm phát hiện, nạn nhân được xác định chết khoảng 3 ngày trước, thi thể đang phân hủy.

Được biết, anh H đã có vợ con. Tuy nhiên mấy năm trước, do có mâu thuẫn nên vợ và con đã về nhà ngoại sinh sống. Anh H sống 1 mình. Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện dấu vết bất thường trên cơ thể nạn nhân.

Quang Phong

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm