Trưởng phòng Cục thuế Thanh Hóa để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự vẫn

0
Một trưởng phòng công tác tại Cục thuế Thanh Hóa để lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự vẫn, nội dung thư tuyệt mệnh được cho là do vấn đề sức khỏe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h15 ngày 19/4, tại khu vực cầu Nguyệt Viên, bắc qua sông Mã, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thời điểm trên, người dân đi đường nhìn thấy một chiếc xe máy biển số tỉnh Thanh Hóa đậu giữa cầu nhưng không có chủ nhân. Lại gần kiểm tra họ phát hiện còn có thêm giấy tờ cá nhân, điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh để lại.

Đến khoảng 20h00 phút, ngày 19/4/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hoá nhận tin báo cứu nạn cứu hộ. Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 20 CBCS, 1 xe CNCH, xuồng máy, moto nước và các phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác tìm kiếm.

aa

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Phía trên cầu nạn nhân để lại 1 chiếc xe máy, 1 điện thoại di động và bức thư. Hiện tại, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đang nỗ lực hết mình, nhanh chóng triển khai xuồng máy và moto nước khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên trời tối, nước sông Mã sâu sẽ khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, nạn nhân nhảy cầu là nam giới, tên Lê Đăng Giang (48 tuổi, trú TP Thanh Hóa). Ông Giang là Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa. Lý do tự tử được ông này ghi trong thư tuyệt mệnh là mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm