Pháp Luật Plus - Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát động cuộc thi “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế”

Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát động cuộc thi “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế”

0
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát động cuộc thi dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế”.

Sáng nay (5/3), tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ phát động cuộc thi dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Người làm chủ, người dẫn đầy trong kinh tế”.

Cuộc thi M.O.E – Master of Economy 2019 lần đầu tiên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Đại học Kinh tế Quốc dân (HRC-NEU) với sự bảo trợ của Phòng Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng đội ngũ bảo trợ Chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên NEU...

Cuộc thi có quy mô mở rộng với đối tượng hướng đến là sinh viên các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh của các trường Đại học tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thử thách cho những bạn sinh viên yêu thích kinh tế, một cuộc cạnh tranh quyết liệt để trở thành người đứng đầu và làm chủ đại cuộc.

Đại diện ban tổ chức và các nhà bảo trợ giải đáp câu hỏi của phóng viên tại buổi phát động.
Đại diện ban tổ chức và các nhà bảo trợ giải đáp câu hỏi của phóng viên tại buổi phát động.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm ra những bạn trẻ có niềm đam mê với kinh tế, có ước mơ và dám thực hiện khát vọng của bản thân – nghĩ lớn để làm chủ.

Cuộc thi thực sự là một cơ hội đầu tư “có lời” cho bản thân; qua từng vòng thi mỗi thí sinh sẽ được rèn luyện cho mình những khả năng của người đứng đầu và không ngừng tạo ra những giá trị mới cho bản thân và khẳng định được bản lĩnh của chính mình.

M.O.E 2019 không giới hạn lĩnh vực, các thí sinh tham gia có thể chọn 1 lĩnh vực mà mình yêu thích. Có thể nói cuộc thi năm nay có quy mô lớn và mở ra nhiều hướng cho các thí sinh tham gia.

Cuộc thi sẽ là 1 cuộc hành trình khám phá bản thân. Với những bạn chưa biết đâu là lĩnh vực, đâu là thế mạnh của mình thì hi vọng sau cuộc thi các bạn sẽ tìm được và thấy rõ bản thân mình mạnh ở đâu. Còn với những bạn đã xác định được hướng đi thì hi vọng cuộc thi sẽ là nơi để bạn khẳng định giá trị bản thân hơn nữa.

Hơn hết cuộc thi là một sân chơi bổ ích và những trải nghiệm thực tế đầy thú vị; giúp các bạn sinh viên trau dồi kiến thức kinh tế và định hướng lộ trình rèn luyện, tích lũy bản thân để đảp ứng được nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn tăng cường cơ hội gắn kết, giao lưu, học hỏi trong cộng đồng sinh viên. Đồng thời được sự hướng dẫn trực tiếp của cảc thầy cô và Mentor giỏi, giàu kinh nghiệm thực chiến và chuyên môn trong nghề.

Với những bài học, trải nghiệm từ cuộc thi sẽ là những trang bị “Hành trang tương lại” cho sinh viên từ những năm tháng Đại học, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên khối Kinh tế, tự tin đối mặt với công việc và khẳng định bản thân, khẳng định bản lĩnh, sự quyết đoán, năng lực của sinh viên kinh tế trong thời kì hội nhập với doanh nghiệp.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Highlight U22 Việt Nam - U22 UAE: Chủ nhà bị cầm chân ngay trên sân Thống Nhất

Bàn thắng của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất.

Cộng đồng mạng "nổi đóa" với nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài không mặc quần khi biểu diễn

Hành động "xúc phạm" trang phục truyền thống Việt Nam của Kacey Musgraves đã khiến cộng đồng mạng "nổi đóa".

U22 Việt Nam – U22 UAE: Thuốc thử liều cao

U22 Việt Nam sẽ tiếp đón đội khách rất mạnh là UAE với mục tiêu lớn nhất là thử nghiệm đội hình để chọn những cái tên tốt nhất cho Seagames.

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần khiến cộng đồng mạng Việt 'dậy sóng'

Đồng loạt “tấn công” trang cá nhân của ca sĩ Kacey Musgraves khi cô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội y trong một buổi biểu diễn ở Mỹ.