Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

0
Chiều ngày 5/11, đại diện Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có mặt tại văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao gửi số tiền 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Chiều ngày 5/11, đại diện Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có mặt tại văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao gửi số tiền 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Đại diện nhà trường gồm có ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường và Ông Trần Hữu Hạnh, Bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam có đại diện là Đồng chí Hầu A Lềnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký UBTW Mặt trận tổ quốc Việt Nam và cũng là Trưởng ban Cứu trợ Trung ương.

Untitled

Đại diện nhà trường và Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký UBTW Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Cứu trợ Trung ương- Hầu A Lềnh tại buổi trao tặng. (Ảnh: Việt Anh)

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Thường trực UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký UBTW Mặt trận tổ quốc Việt Nam và cũng là Trưởng ban Cứu trợ Trung ương - Hầu A Lềnh đã tiếp nhận ủng hộ của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội số tiền 200 triệu đồng.

Đồng chí Hầu A Lềnh chia sẻ sự biết ơn những tấm lòng hảo tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành cũng như toàn thể giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường. Đồng chí cũng rất vui khi Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một đơn vị rất tích cực trong những hoạt động ủng hộ người nghèo và những hoạt động chung tay giúp đỡ khắc phục thiệt hại do bão lũ thiên tai gây ra cho các tỉnh thành trên cả nước trong suốt thời gian vừa qua.

2

ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn nhà trường mong muốn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tiếp tục duy trì các hoạt động tiếp nhận ủng hộ các hộ gia đình và vùng miền gặp khó khăn trên cả nước. (Ảnh: Việt Anh)

Tại buổi trao tặng, ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành nhà trường đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cũng như Đoàn Thanh niên và Công đoàn nhà trường. Thầy cũng chia sẻ trong thời gian sắp tới, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của nhà trường sẽ tiếp tục ủng hộ tiền mặt, sách vở và quần áo cho đồng bào lũ lụt miền Trung để khắc phục hậu quả sau thiên tai, ổn định lại cuộc sống.

Nhà trường mong muốn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động tiếp nhận đóng góp và ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức đến các hộ gia đình, các tỉnh thành, vùng miền chịu thiệt hại và khó khăn trên cả nước.

3

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. (Ảnh: Việt Anh)

Cuối buổi làm việc, Đồng chí Hầu A Lềnh một lần nữa cảm ơn toàn thể Ban Giám Hiệu, Đảng ủy, Ban chấp hành, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Giảng viên cán bộ và sinh viên của nhà trường đã có tấm lòng hảo tâm ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Đồng chí Hầu A Lềnh cũng cam kết sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến tận tay các gia đình và vùng miền bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung. Đồng chí cũng xin chúc các nhà giáo đang công tác, giảng dạy tại trường và sinh viên của trường thực hiện tốt công tác giảng dạy cũng như học tập trong tương lai.

Nguyễn Quỳnh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm