Pháp Luật Plus - Trước lúc tự vẫn, nữ sinh học giỏi nhất lớp bị lộ clip với bạn trai

Trước lúc tự vẫn, nữ sinh học giỏi nhất lớp bị lộ clip với bạn trai

0
Trước khi nữ sinh tự vẫn, một đoạn clip ghi lại cảnh tình cảm của em và một nam sinh được đăng tải trên các trang mạng xã hội.
Khu vực phát hiện thi thể của nữ sinh lớp 11.
Khu vực phát hiện thi thể của nữ sinh lớp 11.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, vào đêm ngày 10/3, gia đình không thấy H.T.L (trú tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đang là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Đức Mậu) nên mới tá hỏa đi tìm.

Tuy nhiên tất cả bạn bè, người thân đều không có bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Khoảng 9h30’ ngày 11/3, người dân đi qua đường phát hiện một thi thể đã nổi trong ao nước trước nhà nạn nhân.

Ngay sau khi đưa lên bờ thi thể sau đó được xác định là em L. Phía trên bờ ao có 1 chiếc điện thoại di động, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L để lại với nội dung xin lỗi gia đình.

Cả gia đình bàng hoàng khi biết L đã tử vong, mọi người đều không tin vào sự việc vừa diễn ra.

Bởi trước đó nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường. Đồng thời em không bỏ buổi học nào, L còn là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L cao thứ 2 lớp.

Theo tìm hiểu được biết, trước lúc L tự vẫn, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh em và một nam sinh khác trong lớp hôn nhau ngay tại lớp học được phát tán trên mạng xã hội.

Trong đó cả hai “nhân vật chính” đều khoác áo học sinh và hôn nhau ngay tại lớp học.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Nhân vật chính trong đoạn clip là nữ sinh L bất đắc dĩ “nổi tiếng” sau khi đoạn clip được đăng tải.

Ngày 12/3, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Quyết – Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu cho biết: “Em L được mọi người đánh giá rất ngoan và học giỏi, nội dung trong bức thư em ấy gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Khu vực ao nơi phát hiện thi thể của L khá sâu, có nơi sâu đến 3m. Việc clip phát tán trên mạng thì cá nhân tôi cũng không rõ.

Phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên công an đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương”.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?