Trao trả hơn 85 triệu đồng cho cô gái bị đánh rơi khi đến Đà Lạt tham quan

0
Du khách đến từ TP HCM lên Đà Lạt tham quan thì bị rơi ví tiền và chị đã trình báo sự việc đến cơ quan công an nhờ tìm giúp.

Theo Công an phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 7/8, trực ban Công an phường 1, tiếp nhận thông tin từ chị Nguyễn Thị Hồng Châu (18 tuổi; ngụ TP HCM) về việc chị đánh rơi một chiếc ví trong lúc đi chơi tại chợ Đà Lạt.

Chị Châu không nhớ cụ thể số tiền bên trong ví, mà chỉ biết mệnh giá 500.000 đồng và trong ví không có giấy tờ gì khác.

received_2298519410408376-1247.

Bà Võ Thị Khiết trao trả lại số tiền cho chị Châu.

Thời điểm này, trên tài khoản facebook của bà Võ Thị Khiết, nguyên là Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng, hiện đang làm cố vấn tại Liên Minh Group đăng nội dung thông tin khoảng 9h ngày 7/8, nhân viên của doanh nghiệp này nhặt được một ví da màu đen tại chợ Đà Lạt, bên trong có số tiền lớn. Sau đó, bà Khiết đã làm văn bản trình báo Công an TP Đà Lạt về sự việc.

Biết được thông tin này, cán bộ trực ban Công an phường 1, TP Đà Lạt đã liên hệ với bà Khiết để cho bên đánh rơi ví liên hệ với bên nhặt được tài sản.

Sau thời gian xác minh, chị Nguyễn Thị Hồng Châu đã cung cấp được một số tài liệu chứng minh được ví tiền trên chính xác là tài sản của mình bị đánh rơi.

Sáng ngày 17/9, Công an phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Liên Minh Group trao trả lại số tiền trên 86 triệu đồng cho chị Châu.

Trong lúc nhận lại ví tiền chị Châu vô cùng xúc động và gởi lời cảm ơn người đã nhặt được ví tiền của chị và cảm ơn cán bộ công an phường 1, TP Đà Lạt.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm