TPHCM: Cây cổ thụ bật gốc, 2 bà cháu may mắn thoát chết

0
Cây cổ thụ cao trên chục mét bất ngờ đổ xuống đường, tán cây đè trúng 2 bà cháu nhưng may mắn 2 nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ.

Đến tối 9/9, cơ quan chức năng quận 3, TPHCM phối hợp cùng nhân viên công ty cây xanh mới hoàn tất xử lý hiện trường vụ cây cổ thụ có kích thước “khủng” bật gốc chắn ngang đường Nguyễn Thông.

Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, người dân đang sinh hoạt trên đường Nguyễn Thông (phường 9, quận 3) đoạn gần giao lộ Lý Chính Thắng thì bất ngờ nghe tiếng rắc rắc rồi sau đó một cây cổ thụ có đường kính hơn nửa mét, cao trên chục mét bật gốc đổ xuống đường.

Thấy cây đổ về phía mình, nhiều người đang đứng trước tiệm tạp hóa gần đó vội tháo chạy. Riêng 2 bà cháu không kịp thoát thân nên đã bị tán cây đè lên người, may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

“Tôi đang bán hàng cho khách thì thấy cây cổ thụ đang đổ rạp xuống nên hô hoán mọi người chạy. Do tốc độ cây đổ nhanh nên 2 bà cháu đứng trước không kịp thoát, bị tán lá cây đè lên người, sau đó mới chui ra ngoài” – chủ tiệm tạp hóa nói.

Cơ quan chức năng địa phương có mặt ghi nhận hiện trường
Cơ quan chức năng địa phương có mặt ghi nhận hiện trường
TPHCM:  Cây cổ thụ bật gốc, 2 bà cháu may mắn thoát chết
Nhân viên công ty cây xanh cưa tỉa cây cổ thụ khắc phục sự cố
Nhân viên công ty cây xanh cưa tỉa cây cổ thụ khắc phục sự cố
Vị trí nơi 2 bà cháu bị tán cây đèn trúng
Vị trí nơi 2 bà cháu bị tán cây đèn trúng

Cũng theo người dân, thời điểm xảy ra cây đổ có gió giật mạnh và không mưa.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận 3 có mặt, điều tiết giao thông qua giao lộ, ghi nhận vụ việc. Nhân viên công ty cây xanh cũng có mặt ngay sau đó để khắc phục hiện trường.

Tại hiện trường, cây cổ thụ nằm ngang giữa đường Nguyễn Thông. Tán lá đè sập mái che và nhiều hàng hóa của quán tạp hóa bên đường.

Trương Nhân  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm