TP HCM: Năm 2015 xảy ra 1.650 vụ hỏa hoạn, sự cố cháy nổ

0
Đó là báo cáo của Sở Cảnh sát PCCC TP HCM tại Hội nghị tổng kết công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2015 và triển khai công tác năm 2016.

Theo đó, trong năm 2015, TP HCM đã xảy ra 1.650 vụ tai nạn, sự cố liên quan đến cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ làm 8 người chết, 46 người bị thương, thiệt hại về tài sản hơn 400 tỷ đồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 Lực lượng PCCC TP HCM đã huy động 5.545 lượt phương tiện, hơn 36.000 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, cứu sống 117 nạn nhân.

Lưu Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Khám phá ngôi đền cổ bí ẩn nhất Tây Tạng

Nhiều người bày tỏ sự trầm trồ khi biết được ngôi đền này được xây dựng cách đây 3 ngàn năm, thời điểm mọi thứ đều rất lạc hậu và nguyên thủy.

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Xem thêm