Pháp Luật Plus - Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 27/7

Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 27/7

0
Tối 20/7, nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật “Tháng 7 tri ân”.

Cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa báo đáp, biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh..

Tại buổi lễ có các đồng chí: Trương Minh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh bà Đỗ Thị Kim Liên và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh dự.

Tại chương trình này, các cá nhân, đơn vị: Bộ Thông tin và Truyền thông; Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh;… cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đóng góp và ủng hộ hơn 11,8 tỷ đồng để chăm lo cho các đối tượng có công của tỉnh.

Chương trình nghệ thuật “Tháng 7 tri ân” cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa báo đáp, biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.
Chương trình nghệ thuật “Tháng 7 tri ân” cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa báo đáp, biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tây Ninh tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hiện 100% Mẹ Việt Nam anh hùng, 100% người có công với đất nước được chăm lo, phụng dưỡng. Giai đoạn 1998 – 2016, Tây Ninh xây dựng và sửa chữa hơn 6.000 căn nhà cho các đối tượng có công.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), Lãnh sự quán Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh -  Bà Đỗ Thị Kim Liên đã có nhiều hoạt động hưởng ứng mang ý nghĩa nhân đạo và thiện nguyện, hướng về cộng đồng.

Lãnh sự Nam Phi tai TPHCM  bà  Đỗ Thị Kim Liên trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ
Lãnh sự Nam Phi tai TPHCM  bà  Đỗ Thị Kim Liên trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" cho ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.

Trước đó, Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh bà Đỗ Thị Kim Liên đã bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa dành cho các gia đình chính sách và thân nhân của cán bộ, chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển, đảo tại Trường Sa với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Bà Liên chia sẻ: “Để có được tự do, hòa bình, sự bình yên và hạnh phúc hôm nay, cả dân tộc Việt Nam và Nam Phi nói riêng đã phải hy sinh rất nhiều về thể xác lẫn tinh thần.

Đất nước và chúng tôi - những người yêu chuộng công lý, hòa bình, tự do, độc lập trên toàn thế giới trân quý và biết ơn các bậc tiền bối, các chiến sỹ và gia đình các anh đã sinh ra, nuôi dưỡng những người con anh hùng! Xin trân trọng và ghi nhớ.

Tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ để chăm lo cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách”.

Nguyễn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19. 

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Thế giới Facebook

Link liên kết