Tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra công khai tại huyện Chiêm Hóa

0
Tình trạng ghi lô đề trái phép diễn ra công khai tại xã Minh Quang, Phúc Sơn huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang), nhưng không một đơn vị nào xử lý.

Điều tra của phóng viên Pháp luật Plus trong thời điểm tháng 5/2020 cho thấy, tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra "tấp nập" tại địa bàn xã Minh Quang, Phúc Sơn, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Nhưng lạ là không có cơ quan nào xử lý và theo người dân tại địa phương này, tình trạng này đã diễn ra trong nhiều năm nay.

anh dieu tra

Tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra phổ biến tại xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa.

Mang những hình ảnh, video thực tế này gửi tới ông  Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, vị này khẳng định sẽ chỉ đạo công an xử lý dứt điểm thực trạng trên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

P. Họ

Bình luận

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xác định các cặp đấu vòng 1/8 EURO 2020: Anh-Đức, Bỉ-Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 EURO 2020 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính với nhiều cặp đấu cân sức, trong đó tâm điểm sẽ là hai trận cầu Bỉ-Bồ Đào Nha, Anh-Đức.

Minh tinh Hàn Quốc nào được mệnh danh là "người đẹp ngủ gật" - IQ cao ngất?

Các minh tinh xứ Hàn hóa ra lại "bá đạo" đến thế. Có "người đẹp ngủ gật" với chỉ số IQ cao ngất ngưởng 148, có hotboy đốt cháy cả khu rừng...

Sao đời lắm bi kịch?

Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Xem thêm

Quốc tế