Tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra công khai tại huyện Chiêm Hóa

0
Tình trạng ghi lô đề trái phép diễn ra công khai tại xã Minh Quang, Phúc Sơn huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang), nhưng không một đơn vị nào xử lý.

Điều tra của phóng viên Pháp luật Plus trong thời điểm tháng 5/2020 cho thấy, tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra "tấp nập" tại địa bàn xã Minh Quang, Phúc Sơn, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Nhưng lạ là không có cơ quan nào xử lý và theo người dân tại địa phương này, tình trạng này đã diễn ra trong nhiều năm nay.

anh dieu tra

Tình trạng ghi lô/đề trái phép diễn ra phổ biến tại xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa.

Mang những hình ảnh, video thực tế này gửi tới ông  Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, vị này khẳng định sẽ chỉ đạo công an xử lý dứt điểm thực trạng trên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

M.U vào tứ kết Europa League với tổng tỉ số thắng 7-1

Dễ dàng trước LASK (Áo) trong trận đấu rạng sáng nay, qua đó giành vé vào tứ kết Europa League mùa này với tổng tỉ số thắng 7-1.

Emily Ratajkowski khoe body gợi cảm 'nảy lửa' bên trai lạ

Emily Ratajkowski xuất hiện trên bãi biển ở Miami mới đây cùng với một người đàn ông lạ mặt.

Xem thêm