Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 7 đuối nước ở Thanh Hóa

0
Sau 6 tiếng tìm kiến, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã vớt được thi thể nữ sinh lớp 7 tử vong do đuối nước.
Cảnh sát PCCC triển khai tìm kiếm nạn nhân đuối nước.
Cảnh sát PCCC triển khai tìm kiếm nạn nhân đuối nước.

Thông tin từ Cảnh sát PCCC Thanh Hóa, vào hồi  16h ngày 27/6, tại sông Chi Giang đoạn qua xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn đã xảy ra vụ đuối nước khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong.

Nạn nhân là em Lê Thị Tâm (13 tuổi, trú tại Xóm 5,  xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Sau khi nạn nhân đi cắt cỏ về đến đoạn qua sông Chi Giang do sơ suất, nên đã ngã xuống sông và bị dòng nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã huy động 1 xe cứu nạn cứu hộ, cùng 15 cán bộ chiến sĩ PCCC, các trang thiết bị cần thiết xuống hiện trường và phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sau 6 tiếng lặn ngụp trong nước xiết và đêm tối, đến  22h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm thấy, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương tổ chức lo hậu sự.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm