Tìm thấy thi thể người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông Lam

0
Qúa trình nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể chị H cách vị trí gieo mình xuống khoảng 200 m.
9898989

Chiếc xe đạp điện và vật dụng chị H để lại trên cầu.

Ngày 26/7, thông tin từ UBND xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An cho biết, vào khoảng 22h30’ ngày 25/7, lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân đã phát hiện thi thể chị Ng.Th.H (26 tuổi, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Chị H là người đã điều khiển xe đạp điện lên cầu Yên Xuân rồi gieo mình xuống sông Lam trước đó. Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi chị H gieo mình xuống khoảng 200m.  

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 24/7 chị điều khiển xe đạp điện chở theo cả một giỏ đồ gồm nhiều vật dụng bên trong đến cầu Yên Xuân (nối liền hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh) rồi dừng lại. Người phụ nữ bất ngờ leo qua thành cầu rồi gieo mình xuống dòng sông Lam.

Phát hiện sự việc, một số người đi đường vội chạy tới ứng cứu nhưng không kịp. Một lát sau người chồng vội vã đến hiện trường nhưng đã quá muộn. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm