Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn trôi khi rơi xuống suối ngầm tại Hoà Bình

0
Thi thể nam học sinh được lực lượng chức năng tìm thấy vào tối ngày 17/10, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách khu vực bị rơi 3m.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Mường Chiềng (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) Sa Văn Thuần cho biết khoảng 20 giờ 15 phút ngày 17/10, các lực lượng tìm kiếm địa phương đã tìm thấy thi thể học sinh X.V.Q, lớp 5, Trường tiểu học Mường Chiềng, trú tại xóm Chum Nưa, xã Mường Chiềng trong cống ngầm Chiềng Cang, xóm Nà Mười, cách điểm xảy ra sự việc khoảng 3m.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng với Ủy ban Nhân dân huyện Đà Bắc, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các phòng ban của huyện Đà Bắc đã thăm hỏi và chia buồn với gia đình nạn nhân.

989

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách khu vực suối ngầm 3m (ảnh minh hoạ).

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 15h10 ngày 17/10, hai học sinh lớp 5, trường tiểu học Mường Chiềng đạp xe đi chơi qua ngầm suối Chiềng (dạng suối ngầm) thì một em bị ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi.

Nạn nhân là em X. V. Q, trú tại xóm Chum Nưa, xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc (Hòa Bình). Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã báo cáo lên Ban Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Đà Bắc; đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Sau khi huy động các lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm, đến 20h15 cùng ngày, thi thể của nam học sinh đã được tìm thấy, ví trí tìm thấy nạn nhân cách khu vực bị rơi không xa.

Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đà Bắc hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân 2 triệu đồng và Hội Chữ thập Đỏ huyện hỗ trợ 1 triệu đồng.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm