Tiêu hủy số lượng lớn dâu tây Trung Quốc tuồn vào Đà Lạt

0
Mới đây, Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy gần 9 tấn quả dâu tây tươi được nhập lậu từ Trung Quốc.

Trước đó, khuya ngày 22/7, lực lượng Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ 7 tấn dâu tây Trung Quốc.

Đến ngày 23/7, Công an huyện Đức Trọng tiếp tục bắt giữ 3 xe tải chở dâu tây Trug Quốc vận chuyển từ Cảng hàng không Liên Khương lên TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

images2302389_3_08-1134

Dâu tây Trung Quốc tuồn vào Đà Lạt qua cửa hàng không Liên Khương.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 326 thùng xốp chứa dâu tây (trọng lượng khoảng 3,5 tấn) có chữ Trung Quốc được đóng gói cẩn thận, đẹp đẽ, in toàn bộ bằng chữ Trung Quốc.

Sau nhiều tuần bảo quản trong kho lạnh, đồng thời thông báo, truy tìm chủ các lô hàng dâu tây trên nhưng không có kết quả.

51cac7b75ef4b7aaeee5

Lực lượng chức năng tiêu hủy dâu tây Trung Quốc.

Chính vì vậy, Công an huyện Đức Trọng đã phải phối hợp với các cơ quan chức năng tiêu hủy để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Đánh bại Viettel, CLB Hà Nội bảo vệ thành công cúp vô địch Quốc gia 2020

Viettel mở tỉ số trận đấu ở khoảng thời gian cuối hiệp hai, nhưng CLB Hà Nội nhanh chóng ghi hai bàn để lội ngược dòng thắng 2-1...

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Xem thêm