Thừa Thiên - Huế: Cụ ông 60 tuổi đuối nước thương tâm khi đi bủa lưới

0
Trong khi 2 cha con đang chèo thuyền trở vào bờ thì gặp một dòng nước xoáy khiến thuyền bị lật, người con thoát chết còn ông H. bị nước cuốn trôi.

Ngày 6/12, Chủ tịch UBND xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền (TT- Huế) vừa xác nhận, địa phương vừa xảy ra sự ông N.V.H (60 tuổi, trú thôn Phước Lập, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền) trong lúc đi bủa lưới đã đuối nước thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, tối 5/12, ông H. và con trai là anh Nguyễn Văn Châu (36 tuổi), cùng đi bủa lưới bằng thuyền trên phá Tam Giang.

Thi thể ông H. được tìm thấy cách nơi thuyền lật 30m. (Ảnh. P.H)
Thi thể ông H. được tìm thấy cách nơi thuyền lật 30m. (Ảnh. P.H)

Khoảng 22h cùng ngày, sau khi bủa lưới xong thì cha con ông H. đang chèo thuyền để quay vào bờ, khi đến đoạn cống nước đê ÊCô thì không may gặp phải dòng nước chảy xiết khiến chiếc thuyền bị lật. Khi đó anh Châu vùng vẫy giữa dòng nước lớn và may mắn bơi được vào bờ, trong khi ông H. thì bị nước cuốn trôi và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với phương tiện cứu hộ tiến hành tìm kiếm ông H.

Đến hơn 1h sáng ngày 6/12, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể ông H. ở nơi bị lật thuyền khoảng 30m.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm