Thiếu nữ “mất tích” may mắn được gia đình tốt bụng cưu mang ở Hà Nội

0
 Sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy cháu H., lúc này H. đang được một quán ăn cưu mang tại Hà Nội.

Ngày 19/5, nhờ cộng đồng chia sẻ, gia đình cháu L.T.T.H (15 tuổi, học sinh lớp 9, trú tại xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã nhận được thông tin và tìm thấy thiếu nữ này khi đang được chủ quán ăn nhỏ ở Hà Nội cưu mang.

99999

Thông tin gia đình đăng tải nhờ tìm kiếm thiếu nữ trước đó.

Cụ thể, vào sáng 19/5, có người gọi điện cho bố cháu H, thông báo người này đọc được bài báo có thông tin tìm con của gia đình, và bắt gặp cháu bé giống như hình ảnh trong bài báo. Sau đó người này chụp ảnh cháu bé gửi bố cháu để xác nhận.

Nhận ra con mình nên người bố đã gọi điện cho mẹ cháu bé vẫn đang ở Hà Nội tìm con đến để đưa cháu về nhà. Hiện nay hai mẹ con đang trên đường từ Hà Nội về quê nhà tại Quỳnh Lưu.

Gia đình thiếu nữ cho biết, cháu H. tự ý đi chơi, vì sợ bị bố mẹ mắng nên gọi điện về nhà nói dối là đi cùng một người bạn. Sau khi ra đến Hà Nội, H. lang thang ở khu vực gần bến xe Nước Ngầm, sau đó được một bà chủ quán ăn nhỏ gần bến xe Nước Ngầm cưu mang cho ăn ở.

Trước đó vào khoảng 7h sáng ngày 10/5 khi đang tập thể dục một mình ở sân nhà thì cháu đột nhiên đi khỏi nhà. Khi đi cháu mặc quần tím than, áo sọc vàng nâu, đeo khẩu trang màu nâu. Không thấy con đâu, cả gia đình hốt hoảng đi tìm nhưng không có tung tích gì.

Đến ngày 12/5 cháu có mượn điện thoại của một bà hàng nước ở bến xe Nước Ngầm Hà Nội gọi về, cháu nói rằng đang đi với một người bạn cùng quê, song cháu không nói thêm thông tin gì. Nhiều ngày sau gia đình vẫn không nhận được bất kỳ thông tin gì của thiếu nữ này nên đã trình báo cơ quan công an.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Xem thêm