Pháp Luật Plus - Thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam là giáo viên tiểu học

Thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam là giáo viên tiểu học

0
Thi thể người phụ nữ được phát hiện nổi trên sông Lam được xác định là cô K.H giáo viên tiểu học trú tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Ngày 7/2, lãnh đạo thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, đã xác minh được danh tính thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam được người dân phát hiện trước đó.

Người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và làm thủ tục đưa về mai táng tại quê nhà xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn.

anh1

Thi thể nạn nhân được phát hiện nổi trên sông Lam vào sáng ngày 6/2.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Phạm Thị K.H. (42 tuổi, trú tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn - là giáo viên Trường tiểu học).

Được biết, vào khoảng 13h chiều 5/2, Cô K.H. đón xe buýt tuyến Hương Sơn - Vinh (Nghệ An). Khi lên xe thì gặp tài xế là người quen, nên đến thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) lại xuống xe.

Sau đó lại bắt xe khác ra cầu Bến Thủy (Cầu bắc qua Sông Lam, nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Đến khoảng 17h cùng ngày, cô K.H. có gọi điện cho người thân thông báo là đang ở cầu Bến Thủy, sau đó thì mất liên lạc.

Mặc dù gia đình đã tiến hành tìm kiếm nhưng không thấy. Đến khoảng 9h sáng 6/2, một số ngư dân đi đánh cá trên sông Lam, thì bất ngờ phát hiện thi thể của nạn nhân, đoạn qua thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.