Thi thể bí ẩn trên người có nhiều vết chém được phát hiện trong vụ hỏa hoạn

0
Sau khi khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà phát hỏa có một thi thể người phụ nữ, trên người có nhiều vết chém.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an quận Phú Nhuận (TP HCM), đơn vi này đang vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận Phú Nhuận. Đặc biệt, trong vụ hỏa hoạn này, sau khi khống chế được hỏa hoạn lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể một người phụ nữ trên người có nhiều vết chém.

77

Sau khi khống chế được hỏa hoạn, lượng chức năng phát hiện thi thể người phụ nữ đã tử vong trên người có nhiều vết chém. (ảnh minh họa).

Theo nội dung vụ việc, vào chiều ngày 27/10, tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu sảy ra hỏa hoạn, lúc này nhiều người dân xung quanh đã hô hào dập lửa nhưng không thành vì cửa ngôi nhà bị khóa trái bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, phá khóa ngôi nhà và dập tắt ngọn lừa. Sau khi khống chế được ngọn lửa cũng là lúc lực lượng chức năng phát hiện thi thể người phụ nữ đã tử vong trên người có nhiều vết chém.

Ngay sau đó, tòa nhà đã được phong tỏa, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm