Thi thể bí ẩn trên người có nhiều vết chém được phát hiện trong vụ hỏa hoạn

0
Sau khi khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà phát hỏa có một thi thể người phụ nữ, trên người có nhiều vết chém.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an quận Phú Nhuận (TP HCM), đơn vi này đang vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận Phú Nhuận. Đặc biệt, trong vụ hỏa hoạn này, sau khi khống chế được hỏa hoạn lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể một người phụ nữ trên người có nhiều vết chém.

77

Sau khi khống chế được hỏa hoạn, lượng chức năng phát hiện thi thể người phụ nữ đã tử vong trên người có nhiều vết chém. (ảnh minh họa).

Theo nội dung vụ việc, vào chiều ngày 27/10, tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu sảy ra hỏa hoạn, lúc này nhiều người dân xung quanh đã hô hào dập lửa nhưng không thành vì cửa ngôi nhà bị khóa trái bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, phá khóa ngôi nhà và dập tắt ngọn lừa. Sau khi khống chế được ngọn lửa cũng là lúc lực lượng chức năng phát hiện thi thể người phụ nữ đã tử vong trên người có nhiều vết chém.

Ngay sau đó, tòa nhà đã được phong tỏa, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Quang

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm