Pháp Luật Plus - Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

0
Ngày 1/3, Đội TTGTVT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành trao trả chiếc điện thoại iphone 7 cho anh Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1985 trú tại huyện Thường Tín Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/2 khi anh Tuấn có đưa vợ của mình đi khám thai nhi ở bệnh viện phụ sản trung ương.

Sau khi khám xong vợ chồng anh Tuấn tiến hành di chuyển ra số 1 phố Hàng Mắm rồi bắt một chiếc xe taxi mang BKS 30E: 08990 để đưa vợ về nhà tại xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Sau khi lên xe anh Tuấn có nhờ tài xế xe taxi sạc hộ điện thoại khi về gần đến nhà thì vợ anh Tuấn bị say xe nên anh Tuấn nhanh chóng đưa vợ về nhà và để quên chiếc điện thoại iphone 7 trên xe taxi.

Do quá trình nhờ sạc máy anh Tuấn bị sập nguồn anh quên không mở máy nên không liên lạc được với tài xế xe taxi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn (bìa phải), vui mừng nhận lại tài sản của mình từ lãnh đạo Đội TTGT quận Hoàn Kiếm. 
Anh Nguyễn Anh Tuấn (bìa phải), vui mừng nhận lại tài sản của mình từ lãnh đạo Đội TTGT quận Hoàn Kiếm. 

Đến ngày 13/2, anh Tuấn đã gọi điện lên Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội trình báo lại sự việc và nhờ phía Thanh tra Sở chỉ đạo các Đội nghiệp vụ và các Đội TTGT trên địa bàn TP Hà Nội tìm tài xế xe taxi mang BKS: 30E: 08990.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus ông Hoàng Xuân Dư- Đội trưởng Đội TTGT quận Hoàn Kiếm cho biết: " Sau khi nhận được thông tin từ người dân thông báo để quên chiếc điện thoại iphone 7 trên chiếc xe taxi mang BKS: 30E 08990, đồng chí Chánh Thanh tra Sở GTVT Trần Đăng Hải đã trực tiếp chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Thanh tra yêu cầu vào cuộc xác minh thông tin về chiếc xe taxi mang BKS: 30E 08990 để tìm lại chiếc điện thoại để trả lại cho người dân.

Sau khi nhận được thông tin, Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành xác minh và liên hệ được với lái xe taxi mang BKS: 30E 08990.

Do nhà tài xế lái xe taxi ở xa, bố lại đang ốm nặng và bản thân tài xế xe taxi lại bị tai nạn nên lái xe taxi đã gửi chiếc điện thoại tới Đội TTGT quận Hoàn Kiếm nhờ trao trả lại cho khách hàng đã để quên.

Vào hồi 9h30 ngày 1/3, tại Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đồng chí Hoàng Xuân Dư thay mặt Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành làm các thủ tục  trao trả chiếc điện thoại iphone 7 cho anh Tuấn.

Có mặt tại Đội TTGT quận Hoàn Kiếm nhận lại chiếc điện thoại iphone 7, anh Tuấn xúc động và tỏ lòng biết ơn đối với ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội và Đội TTGT quận Hoàn Kiếm khi đã giúp anh tìm lại chiếc điện thoại của mình.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

0
Tình trạng thiếu khẩu trang là có thật nên việc thầy trò nơi đây sử dụng khẩu trang tự chế là hành động tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng.

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Quốc tế