Pháp Luật Plus - Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

0
Ngày 1/3, Đội TTGTVT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành trao trả chiếc điện thoại iphone 7 cho anh Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1985 trú tại huyện Thường Tín Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/2 khi anh Tuấn có đưa vợ của mình đi khám thai nhi ở bệnh viện phụ sản trung ương.

Sau khi khám xong vợ chồng anh Tuấn tiến hành di chuyển ra số 1 phố Hàng Mắm rồi bắt một chiếc xe taxi mang BKS 30E: 08990 để đưa vợ về nhà tại xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Sau khi lên xe anh Tuấn có nhờ tài xế xe taxi sạc hộ điện thoại khi về gần đến nhà thì vợ anh Tuấn bị say xe nên anh Tuấn nhanh chóng đưa vợ về nhà và để quên chiếc điện thoại iphone 7 trên xe taxi.

Do quá trình nhờ sạc máy anh Tuấn bị sập nguồn anh quên không mở máy nên không liên lạc được với tài xế xe taxi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn (bìa phải), vui mừng nhận lại tài sản của mình từ lãnh đạo Đội TTGT quận Hoàn Kiếm. 
Anh Nguyễn Anh Tuấn (bìa phải), vui mừng nhận lại tài sản của mình từ lãnh đạo Đội TTGT quận Hoàn Kiếm. 

Đến ngày 13/2, anh Tuấn đã gọi điện lên Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội trình báo lại sự việc và nhờ phía Thanh tra Sở chỉ đạo các Đội nghiệp vụ và các Đội TTGT trên địa bàn TP Hà Nội tìm tài xế xe taxi mang BKS: 30E: 08990.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus ông Hoàng Xuân Dư- Đội trưởng Đội TTGT quận Hoàn Kiếm cho biết: " Sau khi nhận được thông tin từ người dân thông báo để quên chiếc điện thoại iphone 7 trên chiếc xe taxi mang BKS: 30E 08990, đồng chí Chánh Thanh tra Sở GTVT Trần Đăng Hải đã trực tiếp chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Thanh tra yêu cầu vào cuộc xác minh thông tin về chiếc xe taxi mang BKS: 30E 08990 để tìm lại chiếc điện thoại để trả lại cho người dân.

Sau khi nhận được thông tin, Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành xác minh và liên hệ được với lái xe taxi mang BKS: 30E 08990.

Do nhà tài xế lái xe taxi ở xa, bố lại đang ốm nặng và bản thân tài xế xe taxi lại bị tai nạn nên lái xe taxi đã gửi chiếc điện thoại tới Đội TTGT quận Hoàn Kiếm nhờ trao trả lại cho khách hàng đã để quên.

Vào hồi 9h30 ngày 1/3, tại Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đồng chí Hoàng Xuân Dư thay mặt Đội TTGT quận Hoàn Kiếm đã tiến hành làm các thủ tục  trao trả chiếc điện thoại iphone 7 cho anh Tuấn.

Có mặt tại Đội TTGT quận Hoàn Kiếm nhận lại chiếc điện thoại iphone 7, anh Tuấn xúc động và tỏ lòng biết ơn đối với ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội và Đội TTGT quận Hoàn Kiếm khi đã giúp anh tìm lại chiếc điện thoại của mình.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook