Thanh Hóa: Trên 80 tỉ đồng chung tay vì người nghèo

0
Lễ phát động “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” tỉnh Thanh Hóa phát động diễn ra vào tối ngày 30/12 đã thu hút trên 80 tỉ đồng vận động đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa cho biết, hưởng ứng phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2020 với chủ đề “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” của Uỷ ban TƯMTTQ Việt Nam, tỉnh Thanh Hóa đã thu hút hơn 100 tổ chức cá nhân đăng ký hưởng ứng, tham gia hưởng ứng hỗ trợ người nghèo vào đêm 30/12.

Thanh Hóa có tới 7 huyện nghèo thuộc đối tượng 30a rất cần được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. (Ảnh: Anh Thắng).
Thanh Hóa có tới 7 huyện nghèo thuộc đối tượng 30a rất cần được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. (Ảnh: Anh Thắng).

Tổng số tiền do các doanh nghiệp ủng hộ đạt trên 80 tỉ đồng, nhằm hỗ trợ người nghèo xây dựng nhà ở, phát triển sản suất, nâng cao đời sống.

Mục tiêu trong năm 2017, MTTQ tỉnh Thanh Hóa sẽ thực hiện các chương trình vận động xây nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ nâng cấp 4.000 căn nhà cho hộ nghèo, hỗ trợ đời sống, việc làm cho các gia đình đặc biệt khó khăn, neo đơn. Mục tiêu đến năm 2020, Thanh Hóa phấn đấu hỗ trợ nhà ở cho 15.500 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tòa tỉnh.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm