Thanh Hóa: Trao bằng khen cho đại úy CSGT cởi áo cầm máu cứu người

0
Trước hành động đầy ý nghĩa cởi áo cầm máu cứu người bị nạn, đại úy CSGT Lê Đăng Giang đã được Công an tỉnh, Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen.
Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trao bằng khen cho đại úy Lê Đăng Giang.
Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trao bằng khen cho đại úy Lê Đăng Giang.

Hành động đẹp của đại úy CSGT Lê Đăng Giang đã được Giám đốc Công an tỉnh quyết định trao bằng khen. Chiều 9/10, đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao bằng khen này.

Cùng ngày, ông Lê Văn Trung, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã trao tặng bằng khen của Tỉnh đoàn kèm 2 triệu đồng tiền thưởng cho đại úy Lê Đăng Giang.

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã thông tin, khoảng 7h ngày 7/10, đại úy Lê Đăng Giang, thuộc Đội CSGT số 6, PC 67 Công an Thanh Hóa, trên đường đi làm nhiệm vụ thì gặp vụ tai nạn giao thông tại điểm giao giữa quốc lộ 1A và đường tỉnh 555, thuộc địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia.

Ông Lê Văn Trung, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã trao tặng bằng khen của Tỉnh đoàn kèm 2 triệu đồng cho đại úy Lê Đăng Giang
Ông Lê Văn Trung, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã trao tặng bằng khen của Tỉnh đoàn kèm 2 triệu đồng cho đại úy Lê Đăng Giang

Phát hiện nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Bích (SN 1950, ở xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia) bị thương do va chạm xe máy và chảy rất nhiều máu ở vùng đầu. Không ngần ngại, đại úy Giang đã cởi áo trong để cầm máu, rồi sau đó cùng đồng đội chở nạn nhân đi cấp cứu.

Hành động đầy ý nghĩa trên được người dân qua đường quay video lại, đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự khen ngợi, đồng cảm.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm