Thanh Hóa: Thi thể cháu bé mất tích bí ẩn được tìm thấy dưới sông

0
Sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn với nghi vấn bị bắt cóc, thi thể cháu Phạm Văn Khôi đã được tìm thấy dưới sông Cầu Chày.

Tối 30/7, ông Triệu Văn Kim, Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê cho biết, lực lượng chức năng sau hơn một ngày tìm kiếm, đã phát hiện thi thể cháu bé dưới sông Cầu Chày. Địa điểm tìm được các gia đình cháu bé chừng 3km, thuộc địa phận qua làng Rụn, xã Ngọc Khê.

Thông tin cháu bé mất tích bí ẩn đã gây nhiều hoang mang cho người dân nơi đây.
Thông tin cháu bé mất tích bí ẩn đã gây nhiều hoang mang cho người dân nơi đây.

Ngay khi nhận được tin báo cháu bé mất tích, UBND xã Ngọc Khê đã báo cáo lên Công an huyện Ngọc Lặc, đồng thời huy động lực lượng tìm kiếm các nơi, dùng lưới quét, lưới chắn đặt ở phía hạ lưu sông Cầu Chày, cách gia đình cháu bé vài cây số.

Trước đó, thông tin cháu bé 20 tháng tuổi Phạm Văn Khôi (sinh ngày 22/11/2015) bị mất tích bí ẩn khi đang chơi ở sân nhà gây nhiều hoang mang cho người dân địa phương. Nhiều nghi vấn cháu bé bị bắt cóc, bị ngã xuống sông được đặt ra, nhưng đều không có manh mối.

Anh Phạm Văn Khiêm (29 tuổi) và chị Lê Thị Hòa (20 tuổi) là bố mẹ cháu Khôi, cho biết, khoảng 16h40 ngày 29/7, trong lúc chị Hòa đang nhóm lửa nấu cơm, thì cháu Phạm Văn Khôi (sinh ngày 22/11/2015) vẫn chơi ở ngoài sân.

Nhưng chỉ 10 phút sau, chị ra gọi con thì không thấy đâu. Mọi người trong gia đình và hàng xóm được huy động chạy đi các ngả tìm cháu bé nhưng vẫn biệt tăm.

Tại thời điểm đó, trong thôn có xuất hiện 3 người lạ đến mua quả trám. Nghi vấn lập tức được đặt ra với nhiều khả năng cháu bé bị nhóm người lạ này bắt cóc. Trên mạng xã hội facebook, có nickname đã đưa thông tin nghi vấn về 3 người lạ này bắt cóc trẻ em, gây hoang mang dư luận.

"Tuy nhiên sáng nay, 3 người đó đã đến tận gia đình khẳng định là chỉ đi mua quả trám chứ không liên quan gì đến cháu bé. Qua xác minh, chính quyền đã bỏ qua nghi vấn này", ông Triệu Văn Kim, Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê nói.

Đoạn sông Cầu Chày cách nhà cháu bé chừng 100m.
Đoạn sông Cầu Chày cách nhà cháu bé chừng 100m.

Khu vực gia đình cháu bé ở cách đường mòn Hồ Chí Minh vài trăm mét, chỉ có vài gia đình thưa thớt. Cách đó chừng 100m là mép sông Cầu Chày, tuy nhiên đường xuống bờ sông có cây cối um tùm, bờ đá cao.

Ở một diễn biến khác, ông Phạm Văn Ngà là ông nội của cháu Khôi, cho biết, sáng nay (30/7), có một người từ biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa) gọi điện cho gia đình, cho biết có nhìn thấy một cháu bé được 2 người phụ nữ đưa vào nhà hàng ăn uống, có nét giống cháu Khôi (do đối chiếu qua ảnh trên mạng facebook).

Ông Ngà lập tức cùng người nhà, bố cháu bé, Công an viên xuống ngay biển Hải Tiến, nhưng khi xem qua camera nhà hàng cung cấp thì không phải cháu nhà mình.

Theo Trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, qua kiểm tra ban đầu, thi thể cháu bé khi tìm thấy không có vết thương, không bị tác động bởi ngoại lực.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm