Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Tàu cá phát nổ, 10 người thương vong

Thanh Hóa: Tàu cá phát nổ, 10 người thương vong

0
Một tiếng nổ dữ dội vang lên trong đêm, tàu cá tại xã Hải Châu (Tĩnh Gia) bốc cháy dữ dội khiến ít nhất 2 người chết, 8 người bị thương và mất tích.

Sáng 24/9, xác nhận từ ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng Công an xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), tại địa phương đã xảy ra vụ nổ và cháy tàu cá, khiến 2 người chết, 1 người mất tích và khoảng 7 người bị thương.

Hiện trường tàu cá bốc cháy sau tiếng nổ lớn khiến 2 người chết, 7 người bị thương, 1 người mất tích

Hiện trường tàu cá bốc cháy sau tiếng nổ lớn khiến 2 người chết, 7 người bị thương, 1 người mất tích.

Theo đó, khoảng 20h30 tối ngày 23/9, một tiếng nổ kinh hoàng như tiếng bom phát ra từ tàu cá của gia đình ông Lê Xuân Bình (ngụ xã Hải Châu) đang neo đậu ở bến cá thuộc thôn Xuân Thắng, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia.

Ngọn lửa sau đó nhanh chóng bốc cháy dữ dội, trùm lên tàu cá. Nhiều tiếng la hét, kêu cứu hoảng loạn của nạn nhân phát ra từ con tàu.

Theo ông Nguyễn Hữu Đức, người dân nhanh chóng có mặt ứng cứu, thì phát hiện có 3 người rơi xuống biển. Hai người đã được vớt lên và đã tử vong, trong đó có chủ tàu, một người khác mất tích.

Trên tàu lúc đó có khoảng 7 người bị thương do bén lửa, được đưa ngay tới bệnh viện cấp cứu. Đám cháy trên tàu đã được dập tắt vào lúc 22h.

Hiện nguyên nhân vụ nổ tàu cá đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.