Thanh Hóa: Lũ ống bất ngờ cuốn trôi nhà cửa, 2 người chết, 2 người mất tích

0
Hai người chết, 2 người mất tích sau trận lũ ống bất ngờ xuất hiện vào đêm 19/7 vừa qua tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 20/7, thông tin từ UBND huyện miền núi Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết, huyện đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm 2 người bị nước lũ cuốn trôi hiện vẫn đang mất tích.

 Lũ ống xuất hiện trên địa bàn huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.
 Lũ ống xuất hiện trên địa bàn huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

Theo đó, vào đêm ngày 19/7, trên địa bàn huyện Lang Chánh bất ngờ xuất hiện một trận lũ ống đã cuốn trôi 3 ngôi nhà ở bản Hắc, xã Trí Nang, trong đó có 4 người trong 1 ngôi nhà bị nước lũ cuốn trôi.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện miền núi Lang Chánh, Thanh Hóa phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm những người bị lũ cuốn. Trong quá trình tìm kiếm cơ quan chức năng tìm thấy 2 thi thể còn 2 người vẫn chưa được tìm thấy.

Bốn nạn nhân được xác định danh tính là ông Vi Văn Th (SN 1968), bà Lê Thị B (SN 1933), Hà Thị B(SN 1990), Vi Thị Huyền Tr (SN 2014).

Hiện, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lang Chánh đang chỉ đạo lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích và lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

N.T

Loading...

Bình luận

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm