Thanh Hóa: Lũ ống bất ngờ cuốn trôi nhà cửa, 2 người chết, 2 người mất tích

0
Hai người chết, 2 người mất tích sau trận lũ ống bất ngờ xuất hiện vào đêm 19/7 vừa qua tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 20/7, thông tin từ UBND huyện miền núi Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết, huyện đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm 2 người bị nước lũ cuốn trôi hiện vẫn đang mất tích.

 Lũ ống xuất hiện trên địa bàn huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.
 Lũ ống xuất hiện trên địa bàn huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

Theo đó, vào đêm ngày 19/7, trên địa bàn huyện Lang Chánh bất ngờ xuất hiện một trận lũ ống đã cuốn trôi 3 ngôi nhà ở bản Hắc, xã Trí Nang, trong đó có 4 người trong 1 ngôi nhà bị nước lũ cuốn trôi.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện miền núi Lang Chánh, Thanh Hóa phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm những người bị lũ cuốn. Trong quá trình tìm kiếm cơ quan chức năng tìm thấy 2 thi thể còn 2 người vẫn chưa được tìm thấy.

Bốn nạn nhân được xác định danh tính là ông Vi Văn Th (SN 1968), bà Lê Thị B (SN 1933), Hà Thị B(SN 1990), Vi Thị Huyền Tr (SN 2014).

Hiện, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lang Chánh đang chỉ đạo lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích và lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

N.T

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm