Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Hai người tử vong do ngạt khí dưới tầng hầm khách sạn

Thanh Hóa: Hai người tử vong do ngạt khí dưới tầng hầm khách sạn

0
Ba công nhân ngạt khí được phát hiện tại một tầng hầm khách sạn đang xây dựng ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), thì 2 người đã tử vong.

Sáng ngày 11/9, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) Lương Tất Thắng xác nhận, tại phường Trung Sơn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân tử vong, một công nhân khác đang cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 10/9, người dân phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí khi đang dỡ cốp pha, thau dọn bể nước ngầm tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng thuộc địa bàn phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn.

Danh tính ba công nhân gồm Nguyễn Văn Yên (sinh năm 1986, thường trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (sinh năm 1981, thường trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn) và một người tên Dũng (sinh năm 1986, thường trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa).

Mặt dù được khẩn trương đưa đi cấp cứu, nhưng anh Nguyễn Văn Yên và Lê Văn Thuận đã tử vong; anh Dũng hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Quốc tế