Pháp Luật Plus - Thanh Hoá: Hai cháu bé thiệt mạng thương tâm do đuối nước

Thanh Hoá: Hai cháu bé thiệt mạng thương tâm do đuối nước

0
Hai cháu bé chơi ở nhà bà nội, sau đó mọi người không thấy và đi tìm thì phát hiện cả hai đã bị đuối nước thương tâm.

Theo thông tin từ UBND xã Phú Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai chị em ruột tử vong.

Trước đó, vào khoảng 13h chiều nay (24/5), cháu Nguyễn Anh T. (11 tuổi) và Nguyễn Thị Ánh N. (9 tuổi) chơi ở nhà cùng bà nội.

88

Khu vực phát hiện thi thể hai cháu bé tử vong thương tâm do đuối nước.

Đến khoảng 14h15 phút, bà nội không thấy 2 cháu ở nhà nên đi tìm thì phát hiện đôi dép của các cháu nổi dưới ao trước nhà.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà đã hô hoán người dân xung quanh xuống ao tìm kiếm. Người dân sau đó đã tìm thấy hai cháu bé, tuy nhiên cả hai cháu đã tử vong.

Sau khi đưa lên bờ, thi thể hai cháu đã được gia đình mang về, tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, thời điểm xảy ra đuối nước, bố mẹ các cháu đang đi làm. Gia đình 2 cháu khó khăn, thuộc hộ cận nghèo ở địa phương.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook